Cub House’ ดึง ‘Stream Trail’ แบรนด์แฟชั่นสัญชาติญี่ปุ่น เปิดตัว ‘Cub House x Stream Trail’กระเป๋าคอลเลคชั่นพิเศษ เติมเต็มแอคทีฟไลฟ์

Cub House’ ดึง ‘Stream Trail’ แบรนด์แฟชั่นสัญชาติญี่ปุ่น เปิดตัว ‘Cub House x Stream Trail’กระเป๋าคอลเลคชั่นพิเศษ เติมเต็มแอคทีฟไลฟ์

           “CUB HOUSE: The 1st  Moto lifestyle Café & Showroom by Honda” แหล่งรวมไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ที่ชื่นชอบวิถีของ ไบเกอร์ จับมือกับ สตรีม เทรล” (Stream Trail) No.1 Waterproof bag from Japan แบรนด์กระเป๋ากันน้ำ และ แอคเซสเซอรี่ชื่อดังจากประเทศญี่ปุ่น ร่วมกันนำเสนอ lifestyle item ใหม่ที่สามารถตอบโจทย์คนรักชีวิตแอคทีฟ outdoor life อีกหนึ่งเทรนด์ซึ่งกำลังเป็นที่นิยมทั่วโลก ในรูปแบบของกระเป๋าคอลเลคชั่น ‘CUB House x Stream Trail’ ซึ่งโดดเด่นด้วย สีสัน รูปทรง และฟังก์ชั่นการใช้งานที่หลากหลาย มีให้เลือกสรรให้เหมาะกับแต่ละไลฟ์สไตล์ 6 รุ่น ไม่ว่าจะเป็นการเที่ยวทะเล เที่ยวป่า ปีนเขา ตกปลา ทำงาน หรือ ในวันเบาๆเพื่อการช้อปปิ้ง ซึ่งพร้อมวางจำหน่ายที่ CUB House ทั้ง 9 สาขาทั่วประเทศไทย ตั้งแต่วันที่ 8 มีนาคม 2562 เป็นต้นไป

            วิวัฒน์ เลิศผาติ ผู้จัดการทั่วไปส่วนธุรกิจมูลค่าเพิ่ม บริษัท เอ.พี.ฮอนด้า จำกัด กล่าวว่า “การร่วมมือเป็นพัธมิตรกับแบรนด์แฟชั่นสัญชาติญี่ปุ่นที่ได้รับความนิยมและวางขายทั่วโลกอย่าง Stream Trail เป็นการตอกย้ำจุดยืนของ CUB House ในความใส่ใจในการนำเสนอไลฟ์สไตล์ใหม่ๆให้คนรุ่นใหม่ได้สนุกกับวิถีของมอไซค์ ที่จะพาคุณออกไปสนุกได้ทุกที่ทุกกิจกรรม โดย Stream Trail เป็นแบรนด์ที่มีความใส่ใจประณีตในการคัดสรรวัสดุ และ ดีไซน์เพื่อให้ตอบสนอง Outdoor Life ได้อย่างหลากหลาย โดยคอลเลคชั่นที่เราพัฒนาร่วมกันภายใต้ CUB House x Stream Trail จะเข้ามาตอบโจทย์ตัวตนและไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่สายแอคทีฟในประเทศไทยได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์คอนเซปต์ที่ผลักดันให้ผู้คนหันมาลองใช้ชีวิตและเปิดประสบการณ์ใหม่ๆ ตลอดจนด้านการออกแบบผลิตภัณฑ์ที่มีความสมดุลระหว่างฟังก์ชั่นในการกันน้ำ การคำนึงถึงความสะดวกในการใช้งาน คุณภาพที่ยอดเยี่ยม และความสวยงามในดีไซน์สไตล์โมเดิร์น

           ริเอะ ฮิกิจิ กรรมการผู้จัดการบริษัท จี เอฟ ซี ที จำกัด ผู้ผลิตสินค้าแบรนด์ “Stream Trail” เผยว่า คอนเซฟต์ของ Stream Trail ที่เรายืดถือเป็นหลักการในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ มาตลอดเวลา 10 ปี นับตั้งแต่เริ่มก่อตั้งแบรนด์คือ ‘Dry Comfort Explorer’ ด้วยความตั้งใจที่จะทำให้กระเป๋าเป็นมากกว่ากระเป๋า แต่เป็นคู่หูที่สามารถร่วมเก็บเกี่ยวเรื่องราวที่น่าประทับใจไปกับผู้ใช้ทุกคนได้ สำหรับการร่วมงานกับ CUB House ในครั้งนี้ เราเชื่อมั่นว่าเป็นโอกาสที่ดีที่จะนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดเพื่อชีวิตแอคทีฟ (The Best Tool for Active Life) ให้กับกลุ่มคนที่รักการขับขี่มอเตอร์ไซค์ เพื่อเป็นไอเทมคู่ใจที่ผลักดันและส่งเสริมให้ทุกคนเดินทางออกไปเปิดประสบการณ์ใหม่ๆ และสามารถขับขี่ เดินทางท่องเที่ยวได้อย่างสะดวกสบาย ปลอดภัยโดยไม่มีขีดจำกัดใดมาขวางกั้น”

            Stream Trail No.1 Water Proof bag from Japan แบรนด์แฟชั่นสัญชาติญี่ปุ่น ถูกก่อตั้งขึ้นในปี 2552 โดยได้รับแรงบันดาลใจจากความชื่นชอบในการทำกิจกรรมกลางแจ้งของ มร. เอจิ ฮามาชิ เป็นผู้ก่อตั้ง โดยปัจจุบัน Stram Trail มีทั้งสินค้าประเภทกระเป๋าและแอคเซสเซอรี่ โดยวางจำหน่ายในหลากหลายประเทศทั่วโลก อาทิ ญี่ปุ่น ไทย จีน ฮ่องกง ไต้หวัน เกาหลีใต้ ฟิลิปปินส์ อิตาลี และเยอรมัน เป็นต้น สำหรับคอลเลคชั่น ‘CUB House x Stream Trail’ ผู้ที่สนใจสามารถเข้าไปจังจองได้ที่คับเฮ้าส์ (CUB House) “The 1st Moto Lifestyle Café & Showroom by Honda ทั้ง 9 สาขา ได้แก่ สาขาเอกมัยซอย 3 สาขา อุดรธานี สาขาขอนแก่น สาขาชลบุรี สาขาสุราษฎร์ธานี สาขาหาดใหญ่ สาขาเพชรบุรี สาขาเชียงราย และสาขาภูเก็ต