เอ.พี.ฮอนด้า จับมือแบรนด์แต่งชื่อดังจากญี่ปุ่น เปิดตัว Honda Monkey และ Honda c125 รุ่น Limited Edition “Never Over A Hundred” เอาใจไบค์เกอร์ที่มีสไตล์สะท้อนตัวตนไปให้สุด

เอ.พี.ฮอนด้า จับมือแบรนด์แต่งชื่อดังจากญี่ปุ่น เปิดตัว Honda Monkey และ Honda c125 รุ่น Limited Edition “Never Over A Hundred” เอาใจไบค์เกอร์ที่มีสไตล์สะท้อนตัวตนไปให้สุด

              เอ.พี.ฮอนด้า จับมือแบรนด์แต่งชื่อดังจากญี่ปุ่น เปิดตัว Honda Monkey และ Honda c125 รุ่น Limited Edition “Never Over A Hundred” เอาใจไบค์เกอร์ที่มีสไตล์สะท้อนตัวตนไปให้สุดพร้อมต่อยอด Brand Message ปี 2ภายใต้แนวคิด Start By Us. Finish By You “เริ่มที่เรา จบที่คุณ” ให้ทุกคนสนุกกับการตกแต่งรถตามสไตล์ของตัวเอง

               เอ.พี.ฮอนด้า ร่วมกับแบรนด์แต่งชื่อดังอย่าง Kitaco, G-craft, และ bikers เดินหน้าสร้างประสบการณ์ใหม่ให้     บรรดาไบค์เกอร์ได้เลือกสไตล์การตกแต่งที่สะท้อนความเป็นตัวตน กับ Limited Edition จำนวนจำกัด “Never Over A Hundred” ที่เพิ่มสีสันและความมีชีวิตชีวาให้รถจักรยานยนต์ระดับตำนาน Honda monkey และ Honda C125 รวม 6 รูปแบบพร้อมจับมือแบรนด์โช๊คอัพแต่ง Showa จากญี่ปุ่นนำเสนอ Honda Monkey Special Edition ตกแต่งด้วยโช๊คอัพ Showa และพิเศษกับชุดแต่งเพิ่มสมรรถนะการขับขี่ให้เร้าใจมากยิ่งขึ้น กับ Galespeed & Active Performance Set พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษรับงานมอเตอร์โชว์ และยังประกาศต่อยอด Brand Message ปี 2 ภายใต้แนวคิด Start By Us, Finish By You “เริ่มที่เรา จบที่คุณ” ให้ทุกคนสนุกกับการตกแต่งรถตามสไตล์ของตัวเองให้มากยิ่งขึ้น พร้อมจัดเต็มสร้างแรงบันดาลใจให้กลุ่มไลฟ์สไตล์ไบค์เกอร์มากขึ้นหลากหลายรูปแบบ

                นายวิวัฒน์ เลิศผาติ ผู้จัดการทั่วไป ส่วนงานธุรกิจมูลค่าเพิ่ม บริษัท เอ.พี.ฮอนด้า จำกัด ผู้นำตลาดรถจักรยานยนต์ที่มียอดขายอันดับ 1 ในเมืองไทย เปิดเผยว่า “ด้วยเป้าหมายในการนำเสนอคุณค่าใหม่ไลฟ์สไตล์รูปแบบใหม่มาเติมเต็มให้กับกลุ่มเป้าหมายยุคใหม่ที่มีสไตล์เฉพาะตัวกับรถจักรยานยนต์ฮอนด้าในตำนาน ภายใต้ร้านไลฟ์สไตล์รูปแบบใหม่ CUB House – The First Moto Lifestyle Caf’e and Showroom by Honda เราได้ร่วมกับพาร์ทเนอร์นำเสนอความสนุกผ่านสินค้าไลฟ์สไตล์ที่หลากหลาย อาทิ แบรนดืแต่งรถชั้นนำจากญี่ปุ่นและในประเทศไทย รวมไปถึงเกรฮาวด์กับคอลเลคชั่นเสื้อผ้าสไตล์แฟชั่น สตรีม เทรลกับแฟชั่นกระเป๋ากันน้ำที่พร้อมจะลุยไปกับคุณในทุกที่ และ Kushitani กับ ไลฟ์สไตล์ไอเท็มที่ผลิตจากวัสดุหนังคุณภาพเยี่ยมสำหรับในครั้งนี้ คับเฮาส์ได้นำเสนอรถแต่ง 6 รุ่น 6 แบบจาก 3 พาร์ทเนอร์ ได้แก่ แบรนด์ Kitaco G-craft และ Bikers กับ monkey และ C125 รุ่นตกแต่งพิเศษ(Limited Edition) ด้วยแนวคิด Never Over A Hundred ในจำนวนจำกัด

   

               นอกจากนั้น ยังเปิดโอกาสให้ไบค์เกอร์สาย DIY ได้โลดแล่นไปกับชุดแต่งเพิ่มสมรรถนะ สำหรับเจ้าลิงน้อย Monkey ด้วยโช๊คอัพคุณภาพสูง Showa Special Edition ที่มาพร้อมคุณสมบัติพิเศษสามารถปรับตั้งระยะสูงต่ำ Prelord ได้ด้วยมือหรือรีบาวด์ความอ่อน – แข็งของโช็คอัพให้เหมาะสมในทุกสภาพการขับขี่ โดยวางจำหน่ายพร้อมรถในราคา 129,800บาททั้งยังเพิ่มทางเลือกด้วย Galespeed & Active Performance Set ชุดควบคุมและเพิ่มสมรรถนะของ MONKEY ให้การขับขี่เร้าใจมากขึ้น โดยวางจำหน่ายในราคา 113,900 บาท

                  ในโอกาสก้าวเข้าสู่ปีที่ 2 CUB  House – The First Moto Lifestyle Caf’e and Showroom by Honda ยังได้ต่อยอด Brand Message ใหม่ให้เข้าถึง insight ของเหล่าโมโตไลฟ์สไตล์ไบค์เกอร์ให้มากยิ่งขึ้น ด้วยคีย์เวิร์ด Start By Us. CUB House_The First Moto Lifestyle Caf’e and Showroom by Honda ประกาศ Brand Messege ปี 2 ภายใต้แนวคิด Start By Us, Finish By You “เริ่มที่เรา จบที่คุณ” เพื่อสร้างแรงบันดาลใจ และสนับสนุนให้ทุกคนได้มาสนุกและภูมิใจกับการได้ลงมือตบแต่งเติมต่อความเป็นตัวเอง ด้วยตัวคุณเอง บนตัวรถ Honda Classic ระดับตำนานที่เราเลือกสรรและปราณีตในการผลิตมาเพื่อคุณ ทั้ง Monkey และ C125 เพราะคับเฮ้าส์ต้องการส่งมอบความสุขความภูมิใจ และ ความเป็นตัวเองให้กับทุกคนโดยแนวคิดนี้จะเริ่มประกาศใช้อย่างเป้นทางการตั้งแต่ที่งานของมอเตอร์โชว์ปี 2019 นี้เป็นต้นไป พร้อมเปิดโปรเจกตืใหม่ล่าสุดจับมือสุดยอดร้านแต่งชั้นนำอาทิ Bikers , Kitaco , G-craft เปิดตัว Limited Edition Never Over A Hundred สร้างสรรค์รถจักรยานยนต์ Honda monkey และ C125 ให้มีเอกลักษณ์โดดเด่น ทั้งหมด 6 โปรเจกต์ 6 ดีไซน์ อีกทั้งยังมี Showa Special Edition และอุปกรณ์ตกแต่ง Galespeed & Active Performance Set เพิ่มความแรงให้กับ Monkey ที่ตอบโจทย์แนวคิดใหม่ Start By Us Finish By You

Monkey : BLACK TWILIGHT    ราคาช่วงแนะนำ ราคา 123,900 บาท

C125 : BLUE TWILIGHT   ราคาช่วงแนะนำ ราคา 117,900 บาท

Monkey : KIN RISING   ราคาช่วงแนะนำ ราคา 122,200 บาท

C125 :  KIN RISING   ราคาช่วงแนะนำ ราคา  99,900 บาท

Monkey : BLACK ECLIPSE  ราคาช่วงแนะนำ ราคา 177,700 บาท

C125 : GOLD ECLIPSE   ราคาช่วงแนะนำ ราคา 99,900 บาท

Monkey : SHOWA Special Edition   ราคาช่วงแนะนำ ราคา 129,800 บาท