กู๊ดเยียร์ จับมือกับสถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน สานต่อโครงการพัฒนาช่างเทคนิคให้แก่ผู้ประกอบการ

กรุงเทพฯ, 26 ตุลาคม 2559 – กู๊ดเยียร์ (ประเทศไทย) และสถาบันพัฒนาฝีมือแรงงานภาค 1 (สมุทรปราการ) สานต่อโครงการฝึกอบรมด้านเทคนิคขึ้นเป็นครั้งที่ 4 ประจำปี 2559 เมื่อวันที่ 26 – 30 กันยายน ที่ผ่านมา

ครูฝึกขับขี่ปลอดภัยสายเลือดไทยจากฮอนด้าประกาศศักดากวาดแชมป์ถึงญี่ปุ่น

อารักษ์ พรประภา (ที่สองจากซ้าย) รองประธานกรรมการบริหาร บริษัท เอ.พี. ฮอนด้า จำกัด ผู้จัดจำหน่ายรถจักรยานยนต์ฮอนด้าในประเทศไทย ร่วมแสดงความยินดีกับทีมครูฝึกขับขี่ปลอดภัยของไทยที่สามารถคว้าแชมป์ได้ในรุ่น 750ซีซี รองแชมป์ในรุ่น 400ซีซี และแชมป์ในรุ่น 125ซ๊ซี ในการแข่งขันครูฝึกขับขี่ปลอดภัยระดับนานาชาติครั้งที่ 17 ประจำปี 2016 ณ

พนักงานยามาฮ่าร่วมถวายความอาลัยพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช

มร.ชิเงโอะ ฮายาคาวะ ประธานกรรมการบริหาร พร้อมด้วยผู้บริหารระดับสูง และพนักงาน บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด ร่วมทำพิธีถวายความอาลัยแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพล อดุลยเดช มหิตลาธิเบศรรามาธิบดี จักรีนฤบดินทร สยามินทราธิราช บรมนาถบพิตร รัชกาลที่ ๙ แห่งราชวงค์จักรี โดยนายประพันธ์ พลธนะวสิทธิ์ และนางสาวจินตนา

3DOOR แคมฯเดี่ยวบ้าพลัง GARRET A/R 50

ชั่วโมงนี้ต้องบอกเลยครับว่าไม่มีอะไรจะมาต้านกระแสของรถซิ่งในยุค 90’ ได้อย่างแน่นอน เรียกได้ว่าใครที่มีรถซิ่งในยุคนั้นอยู่ในมือ เป็นต้องเอาออกมาอวดโฉมกันหน่อย ถึงแม้รถจะเก่า ปีลึกไม่สำคัญ แต่มันสำคัญที่จิตใจ แหมๆๆๆ…พูดไปแล้วมันก็เป็นเรื่องละเอียดอ่อนซ้ะจริงๆ แน่นอนที่สุดครับสำหรับวัยรุ่นปีลึกหลายคนต้องเคยได้ผ่านมือกันมาบ้างไม่มากก็น้อย สำหรับเจ้า CIVIC 3ประตู ตัวแรงของเราในคอลัมน์นี้ บอกก่อนเลยครับว่าโหดจริงๆ ถึงจะแคมฯเดี่ยวแต่ก็เฟี้ยวน้ะคร๊าบบบบ….. HONDA CIVIC EG 3DOOR