ยามาฮ่ากวาดแชมป์ประเทศไทยทุกรุ่น

ทัพนักบิดสังกัด YAMAHA RIDERS’ CLUB RACING TEAM เดินหน้ากวาดชัยในการแข่งขัน R2M SUPERBIKE THAILAND 2016 สนามสุดท้าย โดยรุ่นใหญ่สุดของรายการทั้ง 2 รุ่น ควบรถแข่ง YZF-R1 ลงบู๊แบบสุดมันส์ โดยรุ่น SuperBike

เปิดตัว ฮอนด้า ซิตี้ ใหม่ ที่นี่ เร็วๆนี้

Honda City 2017 รุ่นปรับโฉมใหม่ จะมีความคล้ายกับ Honda Greiz หรือไม่นั้น เรามาดูการเปิดตัวปีหน้านี้ ของHonda City 2017 กัน  ได้ข่าวว่าจะมาพร้อมอุปกรณ์ที่มากขึ้น ส่วนเครื่องยนต์ไม่น่าจะมีการเปลี่ยนแปลงมากนัก ติดตามชมได้ที่นี่นะครับ

“สนามช้างฯ” เตรียมระเบิดศึก “เอเชียน เลอมังส์” รับศักราชใหม่! พร้อมเปิดให้เด็กชมฟรี

สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จ.บุรีรัมย์ เตรียมเปิดฉากต้อนรับศักราชใหม่ด้วยศึก มอเตอร์สปอร์ตแบบเอ็นดูรานซ์ระดับโลกรายการ เอเชียน เลอ มังส์ ซีรีส์ 2016-2017 สนาม 3 โดยจะดวลความเร็วในวันที่ 6-8 มกราคมนี้ เพิ่มความโหดเป็น 4 ชั่วโมงต่อเนื่อง ด้วยรถแข่งสุดล้ำแบบหลากหลาย

ฮอนด้า เดินหน้าโครงการวิจัยเพื่อเมืองไทยไร้อุบัติเหตุ ต่อเนื่อง 4 ปี หวังช่วยลดการเกิดอุบัติเหตุบนท้องถนนในประเทศไทย

ฮอนด้าประกาศจัดทำโครงการวิจัย “เพื่อเมืองไทยไร้อุบัติเหตุ โดยฮอนด้า” เพื่อศึกษาสาเหตุการเกิดอุบัติเหตุยานยนต์ในเอเชียและโอเชียเนีย ระหว่างปี 2559-2063 นำร่องประเทศไทยเป็นแห่งแรก โดยผนึกกำลังศูนย์วิจัยอุบัติเหตุแห่งประเทศไทย หรือ TARC ในการศึกษา 1,000 กรณีจากเหตุการณ์จริง คาดสามารถยกระดับและพัฒนาเทคโนโลยีความปลอดภัยให้กับผู้ขับขี่รถยนต์และรถจักรยานยนต์ได้ โดยในงานแถลงข่าว ได้รับเกียรติจาก นายกอบชัย บุญอรณะ รองอธิบดีกรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยกระทรวงมหาดไทย เป็นประธานในพิธี 

FB STREET RACING 4ลิ้น+DATATEC STANDALONE

HP SERVICE อีกหนึ่งสำนักแต่งที่คลอดตัวแรงออกมาวาดลวดลายให้ได้เห็นกันอยู่มากมายหลายสเต็ป ซึ่งล้วนแล้วแต่เป็นรถจากค่ายฮอนด้าซ้ะเป็นส่วนใหญ่ อย่างตัวแรงของเราในคอลัมน์นี้ ก็เป็นรถจากค่ายฮอนด้าอีกเช่นกัน พกพาความแรงกันแบบ N/A ปรับแต่งและโมดิฟายออกมาได้อย่างสวยงามลงตัวทั้งภายนอกภายในรวมไปถึงเรื่องของความแรงก็ไม่ธรรมดาอย่างแน่นอนครับ ว่าแล้วเราเข้าไปดูรายละเอียดการปรับแต่งพร้อมๆกันเลยครับ ก่อนอื่นเรามาเจาะลึกกันที่รูปลักษณ์ภายนอกก่อนเลยครับกับเจ้า HONDA CIVIC FB โดดเด่นกันด้วยตัวรถสีน้ำเงินเงางามเตะตาซ้ะเหลือเกิน จากนั้นได้ทำการลดน้ำหนักตัวรถลงด้วยการเปลี่ยนฝากระโปรงหน้ามาเป็นคาร์บอนไฟเบอร์จาก MONZA ได้ทั้งความสวยงามและความเบา   ต่อด้วยกระจกมองข้างเปลี่ยนมาเป็น

TAM CONNECTION RACEWAR2016 #1

จบไปเป็นที่เรียบร้อย สำหรับงาน TAM Connection Racewar ได้จัดขึ้นเมื่อวันที่ 17 ธันวาคมที่ผ่านมา ณ สนามบินเล็ก อ่างเก็บน้ำหนองค้อ ศรีราชา ซึ่งพื้นที่ในการจัดงานในครั้งนี้ทางทีมผู้จัดงาน Connection Thailand ก็ได้จัดงานในครั้งนี้ขึ้นมาให้บรรยากาศออกมาเหมือนกับการแข่งขัน RaceWar ในภาพยนตร์ Fast &

BMW R Nine T คลาสสิคสมรรถนะสูง

 ยุคสมัยเปลี่ยนไปแต่ความคลาสสิคไม่เคยจางหาย ตัวแต่งสุดคลาสสิคที่มีการนำมา CUSTOM ให้ดูร่วมสมัยยิ่งขึ้น ขับหล่อๆ แบบชิวๆ หรูหราแบบมีสไตล์กับรหัสที่มีชื่อว่า BMW R – NineT ดีไซน์การออกแบบสุดเท่แฝงไปด้วยสรรมถนะของความแรงเพิ่มการปรับแต่งเสริมออฟชั่นให้รถมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ตัวแต่งสุดคลาสสิคร่วมสมัยผ่านการปรับแต่งโดยคุณ โอ๊ตวัดม่วง ผู้ที่จะมาถ่ายทอดเรื่องราวความเป็นตัวเองผ่านเจ้า R9T คันโหดนี้ เริ่มที่การตกแต่งดีไซน์ภายนอกของ BMW R9T

CIVIC FB Si MINORCHANGE เรียบหรูดูมีสไตล์

พักจากรถแรงๆแล้วหันมาดูรถที่ปรับแต่งกันแบบเรียบๆ แต่ดูรวมๆแล้วมีเสน่ห์เหลือเกิน…อุ้ย!!มาเป็นเพลงกันเลยทีเดียวครับสำหรับคอลัมน์นี้ ว่าไม่ได้ครับสำหรับคันนี้ถึงแม้อุปกรณ์ตกแต่งที่ใส่เข้าไปจะดูไม่มากมายหลายชิ้นนัก แต่ว่า แต่ละชิ้นที่ปรับเปลี่ยนเข้าไปนั้นมันชั่งลงตัวและดูสวยงามอย่างมีสไตล์จริงๆครับ อย่ามัวโม้กันอยู่เลย เราเข้าไปดูรายละเอียดกันดีกว่าครับ มาเริ่มต้นกันที่รูปลักษณ์ภายนอกกันก่อนเลยกับเจ้า HONDA CIVIC FB สีบรอนท์เงิน เพิ่มความสวยงามแปลกตาด้วยชุดพาร์ท Si MINORCHANGE ซึ่งก็เป็นชุดพาร์ทอีกหนึ่งรุ่นที่มีความสวยงามลงตัวมาก จากนั้นเสริมหล่อด้วยล้อแม็กซ์ VOLK RACING CE28N

ถังน้ำมันซิ่ง By BRD

ผลิตจากอลูมิเนียมเกรดA เหมาะสำหรับรถมอไซค์ PCX , N-MAX  มี 2 รุ่น แบบตรงรุ่นเดิมไม่ต้องแปลง ปั้มติ๊ก  กับแบบรถซิ่ง ที่ต้องแปลงปั้มติ๊ก เหมาะสำหรับรถที่ใช้ในการแข่งขันในสนาม สนใจเป็นตัวแทนจำหน่าย ติดต่อ 081-657-4209

1 2 3 4