เบนซ์ รุกตลาดรถหรูรับปี 2560 ประเดิมเปิดตัว The E-Class เจนเนอเรชั่นที่ 10

เบนซ์ รุกตลาดรถหรูรับปี 2560 ประเดิมเปิดตัว The E-Class เจนเนอเรชั่นที่ 10 ที่สุดแห่งยนตกรรมซีดานอัจฉริยะ  รุ่นประกอบในประเทศไทย บริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด ตอกย้ำความเป็นผู้นำตลาดรถยนต์ระดับพรีเมี่ยมด้วยการเปิดตัว The E-Class เจนเนอเรชั่นที่ 10 รุ่นประกอบในประเทศไทย 

PCX จอมมารบ้านสวนสีแดง

PCX จอมมารบ้านสวนสีแดง ที่มาพร้อมอะไหล่แต่งชุดก้านคลัทช์ซ้าย BREMBO ROSSI และ ชุดก้านคลัทช์ขวา BREMBO ROSSI TWN ช่วยให้ขับขี่ได้มั่นใจขึ้น แล้วยังเพิ่มจานเบรค MOTO TO ที่มีคุณสมบัติระบายความร้อนทนทานต่อการวิ่งบนถนนได้ดีและยังมี ยาง IRC ล้อ DID ที่มีความทนทานของยางที่ดีและความสวยงามของล้อ และ โช้ค

PCX จอมมารบ้านสวนสีน้ำเงิน

PCX จอมมารบ้านสวนสีน้ำเงิน ที่มาพร้อมอะไหล่ตกแต่งเริ่มต้นด้วยการอาบสีชนิดพิเศษเคลือบแก้ว KT CAP SPA สวิทช์ไฟฮันนีเวล ประกับคันเร่ง ACTVE มือเบรกขวา KOKEN ส่วนด้านซ้ายเป็นชุดก้านคลัทชซ้าย BREMBO ROSSI TWNและก้านคลัทชขวา BREMBO ROSSI สลักทองที่ให้ความกระชับมั่นใจในการขับขี่ มาถึงช่วงล่างเริ่มต้นด้วยล้อหน้าหลังอาร์กอนรุ่นรางน้ำให้ความทนทานสวยงามและหนึบมากขึ้นด้วยโช้คอัพแกนดำที่ให้ความยืดหยุ่นสูง และเพิ่มสมรรถณะการเบรกด้วยปั้มบนรอสซี่ปั้มล่าง Brembo(เคโระ) ไม่ต้องห่วงเรื่องระบายความร้อนของจานเบรกเพราะเป็นจาน

Honda Rebel กระแสแรงเกินคาด! ฮอนด้าเปิดศักราชเอาใจสายคัสต้อม ส่ง Rebel 300 สู่ตลาดเมืองไทยเป็นที่แรกของโลก

เอ.พี. ฮอนด้า ผู้จัดจำหน่ายรถจักรยานยนต์ฮอนด้าในประเทศไทย ประเดิมศักราชใหม่เอาใจสายคัสต้อม ด้วยการเปิดตัว Honda Rebel 300 ครั้งแรกในเมืองไทยอย่างเป็นทางการ บ่งบอกตัวตนได้อย่างชัดเจนกับดีไซน์ที่โดดเด่นสะดุดตาด้วยโครงสร้างแบบมินิมอล โลดแล่นอย่างอิสระกับท่วงท่าที่ขับขี่สบายกับดีไซน์สไตล์คัสต้อมบ็อบเบอร์ ด้วยเครื่องยนต์ระบบหัวฉีด PGM-FI ขนาด 300ซีซี เตรียมวางจำหน่ายตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปที่ศูนย์จำหน่ายและบริการ Honda Wing Center ทั่วประเทศด้วยราคาแนะนำโดยประมาณที่

ยามาฮ่าจัดงานประกวดรถแต่งที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปี ชิงเงินรางวัลรวมมูลค่ากว่า 1,200,000 บาท

บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด จัดงานประกวดรถแต่งที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปีภายใต้กิจกรรม “Yamaha Custom-Made Battle 2017” ประชันไอเดียการตกแต่งรถจักรยานยนต์ยามาฮ่า 4 สายพันธุ์สปอร์ต ได้แก่ YZF-R3, YZF-R15, M-SLAZ และ NMAX โดยรอบคัดเลือก โซนกรุงเทพฯ และปริมณฑล

YAMAHA M-SLAZ สีสันใหม่ เท่ ซ่าส์…ใหม่ล่าสุด!

บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด เปิดตัวรถจักรยานยนต์ “ยามาฮ่า เอ็ม-สแลซ” สายพันธุ์ของความแสบซ่าส์ตระกูล MT-Series ครั้งแรกในงาน Motor Expo 2015 พร้อมกับการทำสถิติยอดจองถล่มทลาย และสำหรับงาน Motor Expo 2016 ที่ผ่านมาก็ได้ทำการปล่อย “ยามาฮ่า เอ็ม-สแลช

BMW HP4 บิ๊กไบค์สายพันธุ์สปอร์ตถูกปรับแต่งใหม่ ให้ไฉไลกว่าเดิม

BMW HP4 บิ๊กไบค์สายพันธุ์สปอร์ตถูกปรับแต่งใหม่ ให้ไฉไลกว่าเดิมเสริมความดุดันและความหรูจัดเต็มโดย ร้าน Potter Shop   ในส่วนของคันนี้ถูกตกแต่งให้ด้วย การครอบเฟรมด้วยคาร์บอนทั้งคัน MRaing และตกแต่ง ให้สวยงามด้วยน๊อต PROBOLT ทั้งคัน จัดต่อด้วย ปั๊มดีๆ Brembo และเสริมความหรูหราด้วย ปั๊มบน

KR สีเขียว เร็วแรงสีสดบิดหมดปลอกมองไม่เคยทัน

KRสีเขียว เร็วแรงสีสดบิดหมดปลอกมองไม่เคยทันมาพร้อมชุดสีแท้เบิกศูนย์ใหม่กริ๊ปและยังมี ปั้มหลัง ด้วงทองแดงแท้พร้อมกับ ปั้มหน้าล่าง 4 Port ซิ่งและปั๊มบนโลโก้ขาวและ คลัทช์ซ้าย GELR SPEED  ยังไม่หมดเท่านี้ยังมี จานคีย์การ์ด ที่มาคู่กับ DBS เกียร์โยง ที่ขับง่ายตามที่ถนัดและ ล้อ DID ที่สวยงามถ้าวัยรุ่นเห็นแล้วจะติดใจ

ยามาฮ่ารุกหนักศึกมอเตอร์สปอร์ตแบบเต็มพิกัด !!

ยามาฮ่ารุกหนักศึกมอเตอร์สปอร์ตแบบเต็มพิกัด เปิดตัวขุนพล พร้อมประกาศความยิ่งใหญ่ทุกการแข่งขันในประเทศ และระดับโลก บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด ผู้ผลิต และจำหน่ายรถจักรยานยนต์ยามาฮ่าที่เปี่ยมด้วยสมรรถนะ และคุณภาพผู้นำด้านสปอร์ตมาเก็ตติ้งของเมืองไทย พร้อมเดินเกมรุกแบบเต็มพิกัดกีฬามอเตอร์สปอร์ตทั้งในระดับประเทศ และระดับนานาชาติในปี 2017 พร้อมเปิดตัวทัพนักแข่งในสังกัด YAMAHA THAILAND RACING TEAM, YAMAHA RAIDER’

KR แดง สายหมอบเร็วแรงมองแทบไม่ทันสุดยอดรถสองจังหวะ

KR แดง สายหมอบเร็วแรงมองแทบไม่ทันสุดยอดรถสองจังหวะที่ขึ้นชื่อในเรื่องความแรงในมอไซค์คันนี้มีปั้มบนโลโก้แดงพร้อม เบรคCRG กับ มือคลัทช์CRGและยังไม่หมดเท่านี้ยังมี ปั้มหน้า 4 Pert ซิ่งที่เท่พร้อมปั้มหลังแมลงสาบและ จานทานตัววัน และ สวีทช์ไฟ โดมิโน่ สุดจะเท่พร้อมกับ ปั้มกระทุ้ง S 1000 มาพร้อมกับ ล้ออากอน ที่ทนทานและติดมาด้วย น็อต Port ที่เงาและ คารบู

1 2 3 4