CHEVROLET DURAMAX มาใช้งานตามบนท้องถนน แต่มาพร้อมในสไตล์ที่แรงม้าเพิ่มขึ้น

วันนี้เรามาดูเชฟโลเลต ดูราแม๊กซ์ ตัวซิ่งยกสูงกัน ว่าเค้าใส่อะไรมาบ้าง เริ่มด้วยการปรับโฉมและลดน้ำรถไปในตัวด้วยการเปลี่ยนฝากระโปรงหน้าและฝากระบะท้ายไปใช้งานคาร์บอนเคฟล่าของ T&T CABBON ทำให้ลุคแปลกตาไปในทันที ภายในท้องโดยสารแต่งหล่อด้วย DEFI 158 ชุดเดิยวก็เท่แล้วยังเสริมด้วย ZD อีก 2 ตัว หล่อเป็นทวีคูณเพิ่ม AUTO METER ไว้ดูบูสอีก

Chevrolet Colorado สวยใสสไตล์บ้านๆ by ให๋ กลุ่มรถซิ่งลานจอด

รถกระบะนอกจากที่จะเป็นรถที่ผู้คนส่วนใหญ่นั้นซื้อมาไว้เผื่อใช้บรรทุกของหรือต้องการประโยชน์ใช้สอยจากพื้นที่ด้านท้ายแล้วนั้น ในสมัยนี้วัยรุ่นนั้นก็นิยมซื้อรถกระบะมาเพื่อตกแต่งและเพื่อใช้งานในชีวิตประจำวันเหมือนกับรถเก๋งแต่งซิ่งยี่ห้ออื่นๆ ไม่ว่าจะเป็น Honda, Toyota, Nissan Misubishi ฯลฯ ซึ่งรถกระบะที่นำมาให้ชมในวันนี้เป็นรถ Chevrolet Colorado  ส่วนรถคันนี้จะสวยงามขนาดไหนและทางเจ้าของนั้นได้ตกแต่งอะไรไปบ้างนั้น เราไปชมพร้อมๆกันเลยดีกว่าครับ Tech Spec ภายนอก ชุดสี – ขาว ฝากระโปรงหน้า – GT-Racing ( ฝาเคฟล่าร์เจาะใส )

หวานซ่อนเปรี้ยวกับ NEW COLORADO สายซิ่งวิ่งหลังถนน

ยังคงเกาะกระแสตัวแรงสเต็ปหลังถนนกันอยู่อย่างต่อเนื่อง กับรถกระบะเครื่องยนต์ดีเซลคอมมอนเรล เป็นอีกหนึ่งบล็อกเครื่องยนต์ที่ตอบโจทย์ขาซิ่งได้จริงๆครับ ไม่ว่าจะปรับแต่งกันสเต็ปไหนก็ได้ความแรงออกมาได้อย่างเป็นที่หน้าพอใจ ขับสนุกเรียกได้ว่า ใครที่ไม่เคยสัมผัส ถ้าได้ขับแล้จะติดใจ เอาละครับโม้กันวันละนิดจิตแจ่มใส่  เราเข้าไปดูตัวแรงหวานแหววกันเลยดีกว่าครับ ALL NEW CHEVROLET COLORADO รูปลักษณ์ภายนอกของคันนี้มากับสีสันใหม่ไม่เหมือนใครด้วยการผสมสีใหม่ ชมพูอมม่วง จากนั้นเปลี่ยนฝากระโปรงหน้ามาเป็นคาร์บอนไฟเบอร์จาก PREAM CARBON ต่อด้วยแก้มซ้าย/ขวา,ประตูหลังและแก๊ปหลัง จาก

Chevrolet Colorado สุดเฟี๊ยวฟ๊าวชุดสีโทนดำ By ฟาอี๊ด จัดให้

ขอเอาใจคอดีเซลที่รักการตกแต่งแบบเฟี้ยวฟ๊าวมีสไตล์กันบ้างกับ Chevrolet  โดยเจ้า Colorado ที่เราจะนำมาให้ชมกันในวันนี้ เป็นรถกระบะที่ตกแต่งออกมาได้สวยงามตามสไตล์และแนวทางตกแต่ง แนวทางการตกแต่งของ คุณฟาอี๊ด จัดให้ นั้น แน่นอนว่า…ฝาหน้าแบบ Carbon ของ T&T กันก่อนเลย โดยในส่วนของแค๊ปหลัง เป็นของแบนด์ AKANA และพร้อมติดสติกเกอร์เฟี้ยวๆ SKD เป็นของทีมรถจักรยายยนต์ที่นำมาแปะให้ดูเก๋ โดยเจ้า Cololado ของ คุณ ฟาอี๊ด จัดให้ จึงเลือกเจ้า Cololado คันนี้ มาในแบบเกียร์อัตโนมัติ

ALL NEW COLORADO ม่วงซ่า!! ECU REMAP BY NOIZ DFAST BANGNA

                     รูปแบบและแนวทางในการปรับแต่งโมดิฟายรถในปัจจุบันยังคงมีความหลากหลายอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเรื่องของความสวยงามหรือความแรง ที่เรียกได้ว่ามีอุปกรณ์ปรับแต่งออกมาให้เหล่าบรรดาสิงห์ควันดำได้เลือกแต่งกันได้ตามต้องการ ตัวแรงของเราในคอลัมน์นี้จะเป็นรถจากค่ายไหนและจะสวยงามขนาดไหนต้องไปติดตามดูกันครับ           มีมาให้ได้ชมกันอย่าต่อเนื่องไม่ขาดสายกันเลยทีเดียวกับเจ้า  ALL NEW COLORADO  เป็นอีกหนึ่งคันที่ปรับแต่งออกมาได้อย่างสวยงามลงตัว โดดเด่นกันด้วยสีสันใหม่ไฉไลกว่าเดิมกับสีม่วง ฝากระโปรงหน้าเปลี่ยนมาเป็นคาร์บอนไฟเบอร์จาก  T&T CARBON  ต่อด้วยกระจกมองข้าง CRAFT SQUARE ตามด้วยค้ำกระบะ  TITANIUM 

Chevrolet Colorado By ป้าหมวย หนับหนุน ทีมซิ่งลานจอด

ในปัจจุบันตามหัวเมืองใหญ่ๆนั้นก็จะมีรถกระบะแต่งสไตล์ ธรรมดา แต่ดูเก๋ไก๋มาให้ทุกท่านได้ชมกัน ซึ่งรถที่จะนำมาให้ชมกันในวันนี้เป็นกระบะ Chevrolet Colorado ของ คุณกอล์ฟ หรือ ป้าหมวย หนับหนุน นั่นเอง โดยรายละเอียดการตกแต่งเจ้า Chev คันนี้จะมีอะไรบ้างนั้น เราไปดูกันเลยดีกว่าครับ เริ่มกันที่ภายนอกนั้นยังคงเป็นชุดสีรถเป็นสีขาว ก็มีความสวยงามลงตัวอยู่แล้ว ทางคุณ คุณกอล์ฟ มีการเปลี่ยนฝากระโปรงหน้า เป็นเคฟล่า ในแบนด์ T&T   มาที่ภายในของ Chevrolet

Kawasaki KR 150 SSE ตัวแต่ง สุดเก๋า

ครั้งนี้เรามาอยู่กับ  KR 150 ตัวแต่งสุดเก๋าอีกหนึ่งคัน ที่แค่มองผ่านๆ ต้องสะดุดตาเลยว่าแต่งได้สุดจริงๆ ทั้งในด้านความสวยและความแรง ของเจ้าสำนักแต่งรถชื่อดงย่าน กม.9 By ตั้ม กีฬาท้าโลก บอกได้เลยว่าไม่ธรรมดาจริงๆกับรถรุ่นเก๋าอย่าง Kawasaki KR 150 SSE ที่ทาง คุณตั้ม ได้สรรค์สร้างทั้งอะไหล่ภายนอกและการปรับแต่งเครื่องยนต์ด้วยตนเอง

โมทย์ โช๊คอัพของดีโซนลาดกระบัง

  เมื่อพูดถึงรถยนต์   เราก็ต้องพูดถึงส่วนประกอบต่างๆไม่ว่าจะเป็นเครื่องยนต์ระบบไฟฟ้าระบบเครื่องกลระบบของเหลวต่างๆที่ต้องดูแล และหนึ่งในนั้นที่ขาดไม่ได้เลยคือ ระบบช่วงล่าง ที่เราจะต้องหมั่นคอยดูแลไม่ให้มีความบกพร่องในการใช้งานเพื่อให้เรามีรถใช้กันไปนานๆ วันนี้เรามาว่ากันด้วยเรื่องอุปกรณ์ส่วนสำคัญที่สุดของช่วงล่าง นั่นก็คือ โช็คอัพ(shock up) นั่นเอง ต้องบอกก่อนว่าโช็คอัพนั้นมีหลายประเภท ถ้าแบบทั่วๆไปบนท้องถนนก็จะมีแบบ กระบอกเดี่ยว(mono tube) หรืออีกแบบก็จะเป็น กระบอกคู่(twin tube) ซึ่งก็แล้วแต่การเลือกใช้งานของผู้ขับขี่ให้เหมาสมกับการใช้งานของตัวเอง   การเลือกโช็คอัพให้เหมาะสมกับการใช้งานถือได้ว่าเป็นการช่วยประหยัดทั้งค่าดูแลรักษารถไปในตัวด้วย ทั้งนั้นทั้งนี้เราจึงพามาชมมาแนะนำโช็คอัพอีกหนึ่งแบรนด์สัญชาติไทยแต่คุณภาพระดับสากล MOTE SHOCK UP ABSORBER โมทย์โช็คอัพเป็นโช็คที่มีระบบเป็นแบบ กระบอกคู่(twin

“ปตท” จับมือ “สนามช้างฯ” ระเบิดศึก 2 ล้อชิงแชมป์ประเทศไทย “พีทีที บีอาร์ไอซี ซูเปอร์ไบค์ 2017” ดวล 4 สนาม เปิดฉาก 6-7 พ.ค นี้

“ปตท.” จับมือ “สนามช้างฯ” ระเบิดศึก “พีทีที บีอาร์ไอซี ซูเปอร์ไบค์” ดวล 4 เรซ เปิดฉาก 6-7 พ.ค.นี้ ประกาศก้าวสู่รายการนานาชาติปีหน้า “พีทีที” ร่วมกับ “สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต” ระเบิดศึกมอเตอร์ไซค์ทางเรียบชิงแชมป์ประเทศไทยรายการ

1 2