VIOS STREET RACING K20A พิกัด 13.08 SEC

            มีมาให้ชมกันอีกแล้วกับความแรงแบบข้ามสายพันธุ์ เรื่องของความแรงแบบแปลกๆแต่จบ มีให้เห็นที่อู่ MONKEY GARAGE ใช้รถTOYOTA แต่อยากสุดในรูปแบบ เครื่องยนต์ N/A แน่นอนที่สุดต้องหัวใจฮอนด้า จะออกมาลงตัว ได้ความแรงมาขนาดไหนเข้าไปติดตามชมพร้อมๆกันเลยครับ    

CHEVROLET SONIC แรงข้ามสายพันธุ์ K20A BY MONKEY GARAGE

อะไรที่คิดว่าเป็นไปไม่ได้ มันอาจจะเป็นไปได้ อะไรที่คิดว่าเป็นไปได้อาจจะเป็นไปไม่ได้ โอ้ยยยย…งง..งง คนเขียนยังคงเลย เข้าเรื่องกันเลยดีกว่า ใครที่ชอบของแปลกไม่ควรพลาดเด็ดขาดสำหรับคอลัมน์นี้ การวางเครื่องข้ามสายพันธุ์อาจจะมีให้เห็นผ่านตามาพอสมควร แต่ในรถรุ่นใหม่ๆ อาจจะมีให้เห็นไม่มากนักหรืออาจจะไม่เคยเห็นเลยก็ว่าได้ เข้าไปติดตามพร้อมๆกันเลยครับกับความแปลกจาก MONKEY GARAGE CHEVROLET SONIC สีดำ รูปลักษณ์ภายนอกมองดูแล้วก็เหมือนรถแต่งปกติทั่วไป แต่บอกเลยครับว่าหัวใจของคันนี้ไม่ธรรมดาอย่างแต่นอน เมื่อรถคันนี้ถูกเปลี่ยนหัวใจโดย นิล

CIVIC EK 9 K24A RACING STYLE BY MONKEY GARAGE

รถยนต์ในตระกูลฮอนด้าน นับว่าเป็นรถอีกหนึ่งค่ายที่ยังคงครองใจวัยรุ่นมาโดยตลอด ไม่ว่าจะกี่ยุคกี่สมัย โดยเฉพาะรุ่นลึกๆอย่างตระกูล EK ในบ้านเราเอามาแต่งกันเยอะมาก มีให้เห็นกันตามงานแข่งต่างๆ แต่ในตระกูล EKนั้นก็ยังมีความนิยมที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งรุ่นที่นิยมและค่อนข้างหายากนั้นก็คงจะเป็นรุ่นที่บ้านเราไม่มีการจำหน่ายอย่างเป็นทางการ เช่น EK9 นั่นเอง หรือถ้ามีจำหน่ายก็จะจัดอยู่ในกลุ่มรถนำเข้า เรื่องราคาค่าตัวนนั้นคงไม่ต้องพูดถึงครับ เมื่อมีโอกาสได้เดินทางมาที่ MONKEY GARAGE จะไม่มีรถรุ่นลึกๆหาดูยาก สภาพสวยๆแรงๆมาให้ได้ชมกันก็จะยังไง

NEW!! Honda PCX150 ส้มแจ๊ส จาก รถไทเทเทียม

คันสุดท้ายจาก รถไทเทเทียม เรามาดูกันว่าจะสุดติ่งแค่ไหนกันมาชม ชุดบน กันสะบัด SDMX ปลอกแฮนด์ อาราเต้ ตุ้มปลายแฮน ไทเทเนี่ยมแท้ สายถัดน้ำมันเครื่อง EARL’S ปั้มลอย BREMBO อิตาลี่ ลอตซี่ ฝาปิดกระปุก Antz Lion คาร์ลิปเปอร์หน้า

Kawasaki ZX จาก รถไทยเทเทียม & ช่างโก๋กอก ดุแค่ไหนไปชม!!

วันนี้เรมาอยู่กับ ZX เวอร์ชั่นจัดเต็ม เก๋ามาตั้งแต่รุ่นพ่อกันเลยทีเดียว เรื่องรายละเอียดไม่ต้องพูดถึง ดูกันเอาเลยก็ได้ มาดูที่ชุดบนของรถคันนี้ก่อนว่า(ต้องมี)อะไรบ้าง กันสะบัด O-Light ปลอกแฮนด์ อาราเต้ ตุ้มปลายแฮน์ ไทเทเนี่ยม สายเบรก EARL’S ฝาปิดกระปุก Antz ปั้มลอย BREMBO โลโก้แดง

DIO AF18 ป๊อปซิ่งพร้อมงานเนียบๆ จาก รถไทเทเทียม

เรายังอยู่กันที่เจ้าป๊อปซิ่ง Dio AF18 แต่เราจะมาดูกันนว่ามันมีอะไรที่ต่างกันบ้าง เริ่มกันที่ ชุดแฟริ่ง Marine ซับเฟรมแท้ทั้งชุด จาก ยุ่น ไฟหน้าไฟท้าย รังผึ้ง เก็บเก่า น๊อตไทเทเนียม แท้ทั้งคัน ชุดข้างเต็มระบบ  มาต่อกันที่ ปลอกแฮน Kitako โช๊คหน้าจาก

DIO AF28 ป๊อปซิ่งพร้อมงานเนียบๆ จาก รถไทเทเทียม

เรามาดูต่อกันที่ DIO AF28 เรามาดูกันว่าป๊อปจิ๋วคันนี้จับอะไรมาวางกันบ้าง เริ่มกันที่ชุดหน้าก่อนเลย ไฟท้ายไซมอลรังผึ้ง ปลอกแฮนด์ Kitako ตุ้มปลายแฮนด์ Kitako โช๊คหน้า RRGS โช๊คหลัง TWN ท่อไทเทเนียม จากร้านช่างโย ระบบเบรกหน้า Strage6 ปั้มลอย Brembo

EG STEP DRAG K20 TURBO BY GT GARAGE & ELEVEN SHOP

  มีมาให้ได้ชมกันอย่างต่อเนื่องกับตัวแรงในสเต็ปรถสนาม สำหรับในคอลัมน์นี้เอาใจสาวกฮอนด้ากันซ้ะหน่อย ก็เป็นอีกหนึ่งตัวแรงจากทาง GT GARAGE (พี่ตี้) ทางพี่ตี้ได้ทำการจัดทรงเจ้า EG คันนี้กันใหม่ ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของบอร์ดี้ เครื่องยนต์ ช่วงล่าง จุดหมายปลายทางนั้นเพื่อตามหาเลข 8 รายละเอียดจะมีอะไรบ้างนั้นต้องไปติดตามชมพร้อมๆกันครับ        

HONDA JAZZ GE ขุมพลัง K20 n/a BY รถไทเทเทียม

กระแสยังคงร้อนแรงเหมือนเดิมกับเจ้า JAZZ-GE ที่อาจจะกลับมาอีกครั้ง ถึง body จะเล็กแต่รับประกันความแจ๋วของคันนี้ได้เลย ไม่ว่าจะเป็น K20 DC5 ตรงรุ่น BY MONKEY GARAGE ที่นำมายัดไว้ภายใต้ body ความเล็กแบบนี้  เรียกได้ว่าทั้งสวยทั้งแรงกันไป มาดูกันว่าข้างนอก-ข้างในกันว่านอกจาก K20 แล้วคันนี้ยังแอบอะไรกันไว้อีก อย่างเช่นจุดเล็กๆอย่างน๊อต ไทเทเนียม ทั้งระบบ

New!! YAMAHA Aerox จากค่าย Auto-Shop ซิงๆเลยก็ว่าได้

ด้วยประสบการณ์และความเข้าใจที่เป็นหนึ่งเดี่ยวกับตัวรถทำให้ค่าย Auto Shop ได้เลือกนำเอา Yamaha Aerox มาปรับจูนให้เข้ากับสมาคมรถแต่งเพื่อให้ดูโดดเด่นและไม่เหมือนใคร โดยทางร้านได้เลือกวางใจใช้กันสะบัดจากค่าย OLINS รุ่น SDMX เพื่อความกระชับของคอระเพื่อบดกี่สะบัดของพื้นถนนในประเทศไทยและยังเพิ่มสมรรถภาพด้วยปั้มลอย BAMBO รุ่น Rossi หมุดทอง ประกบด้วยมือเบรคหลังซ้ายจากค่าย CRG และยังเพิ่มการไหลลื่นของระบบของเหลวด้วยสายถักจากค่าย EARL’S

1 2 3