REVO 2GD+F55V STEP CIRCUIT BY มนตรีดีเซล

เมื่ออาทิตย์ก่อน ทีมงาน REALTIME CAR MAGAZINE ได้มีโอกาสเดินทางไปย่านบางบัวทอง ได้ไปพบกับอู่หนึ่งอู่ที่มีความเชี่ยวชาญเรื่องของระบบเครื่องยนต์ดีเซล สาวกดีเซลต้องรู้จักกันทุกอย่างแน่นอน จะเป็นอู่ไหนไปไม่ได้ถ้าไม่ใช่ มนตรีดีเซล สำหรับในคอลัมน์นี้เราจะพาไปดูรถเซอร์กิตกันบ้าง เป็นอีกหนึ่งตัวแรงรถรอบที่ทางมนตรีดีเซลรับหน้าที่ปรับแต่งโมดิฟายทั้งเรื่องของเครื่องยนต์และช่วงล่าง จะสวยและแรงขนาดไหนเราไปดูพร้อมๆกันเลยครับ TOYOTA REVO ตัวแข่งจากทีม Yss Racing Shock ,

เวสป้า เปิดตัวรถพรีเมี่ยมสกู๊ตเตอร์ใหม่จากตระกูล GTS

เวสป้า เปิดตัวรถพรีเมี่ยมสกู๊ตเตอร์ใหม่จากตระกูล GTS ตอบทุกความแรง เร็ว ไร้ขีดจำกัด ให้สนุกทุกการขับขี่ทั้งแบบทัวร์ริ่งและในเมือง ตอกย้ำแคมเปญระดับเอเชีย NOT FOR EVERYONE. IS IT FOR YOU? พร้อมอัด 2 สีใหม่พิเศษ เวสป้า สปริ้นท์

เชฟตาหวานสเต็ปซิ่ง BY PING MONTRI

เชฟตาหวานสเต็ปซิ่ง วิ่งหลังถนน BY PING MONTRI           การโมดิฟายในรูปแบบของหลังถนน นับว่าเป็นอีกหนึ่งการปรับแต่งโมดิฟายที่ได้รับการนิยมอย่างมากมาย มีให้ได้เห็นกันทุกอู่ทุกสำนักกันเลยทีเดียว ซึ่งแต่ละอู่ต่างก็มีสูตรเด็ดเคล็ดลับที่จะปรุ่งแต่งเข้าไปในตัวเครื่องยนต์ให้มีความแรงและสามารถลงพื้นได้หมดครบทุกตัว สำหรับในคอลัมน์เป็นอีกหนึ่งตัวแรงจาก PING MONTRI จะแรงขนาดไหนต้องไปติดตามดูกันครับ    

ALL NEW D-MAX ยีราฟซิ่ง BIG TURBO TE06

คอลัมน์นี้เอาใจ คอยีราฟกันบ้าง เดี๋ยวจะหาว่าไม่สนใจรถสูงแต่งซิ่ง สำหรับคันนี้ครับบอกได้เลยว่าสุดแน่นอน เรียกได้ว่าทั้งสวยและแรง มากันแบบครบๆจริงๆครับ สวยโหดทั้งแต่หัวจรดเท้ากันเลยทีเดียว ก็เป็นอีกหนึ่งผลงานความแรงจาก   PING MONTRI ถ้าพร้อมแล้วเราไปสัมผัสความแรงพร้อมๆกันเลยครับ เรามาเริ่มต้นกันที่ตัวรถกันก่อนเลยครับกับเจ้า ALL NEW D-MAX สี่ประตู สีขาว สำหรับคันนี้เป็น V-CROSS ฝากระโปรงหน้าเปลี่ยนมาเป็นคาร์บอนจาก

ว่ากันด้วยเรื่องของเครื่อง “JZ”…!!

เครื่องยนต์ที่เหล่าบรรดาขาซิ่งทั้งหลายหมายปองอยากจะได้มาอยู่ใต้ฝากระโปรงรถของตัวเองเพื่อเพิ่มความแรง ความมันส์ในยามที่กดคันเร่ง ก็คงจะหนีไม่พ้นเครื่องยนต์จากตระกูล JZ อย่างแน่นอน ซึ่งเจ้าเครื่องยนต์ตระกูลนี้มีให้เลือกใช้กันหลายสเป็ค ก็ขึ้นอยู่ที่การใช้งานนั่นเองครับ สำหรับในคอลัมน์นี้เราจะพาเพื่อนไปทำความรู้จักกับเครื่องยนต์ JZ กันครับว่าสเป็คของแต่ละรุ่นมันเป็นยังไง มีแรงม้าและแรงบิดมากน้อยแค่ไหน และอีกหนึ่งอย่างที่หลายคนยังไม่เคยรู้ก็คือ เจ้าเครื่องตระกูลนี้เนี่ย มันถูกใช้งานอยู่ในรถอะไร            

เอ.พี.ฮอนด้า ส่งบิ๊กแคมเปญ ฉลองยอดขายรถสปอร์ตยอดนิยมอันดั บ 1 ด้วยยอดขายสู่ 1.5 ล้านคัน ดึง 6 โมเดลสุดฮิตมุ่งตอบสนองทุกไลฟ์ สไตล์การขับขี่ จัดแคมเปญพิเศษซื้อวันนี้รับทันที กล้อง GoPro Hero Session มูลค่า 7,990 บาท

วันนี้ทางREALTIME CAR MAGAZINE ได้มีข่าวดี จากค่ายเอ.พี. ฮอนด้า ผู้จัดจำหน่ายรถจักรยานยนต์ฮอนด้าในประเทศไทย ร่วมกับ บริษัท เมนทาแกรม จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายกล้องสปอร์ตแอคชั่น “GoPro” แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย ฉลองความสำเร็จอย่างยิ่งใหญ่ให้กลุ่มรถสปอร์ต ส่งบิ๊กแคมเปญแทนคำขอบคุณจากใจ “ฮอนด้ารถจักรยานยนต์สปอร์ตยอดนิยมอันดับ 1 ฉลองยอดขายสู่ 1,5000,000

Superclub Supercompact Special Race ครั้งที่ 2 กิจกรรมมิตติ้งที่มีแต่เพื่อนและความสนุก

               วันนี้ทาง REALTIME CAR MAGAZINE ขอนำเสนอ งานมิตติ้งของทาง Superclub Supercompact Special Race ซึ่งจัดขึ้นเป็นครั้งที 2เมื่อวันที่ 23

ณ.วันที่ 20 กรกฏาคม 2560 REALTIME CAR MAGAZINE ได้รับเกียรติจากบริษัทฮอนด้า อาร์แอนด์ดี เอเชีย แปซิฟิค จำกัด ได้เข้าร่วมในพิธีเปิดสนามทดสอบในประเทศไทย

  เพิ่มศักยภาพการวิจัยและพัฒนาในภูมิภาคเอเชียและโอเชียเนีย บริษัท ฮอนด้า อาร์แอนด์ดี เอเชีย แปซิฟิค จำกัด (หรือ HRAP) จัดพิธีเปิดสนามทดสอบ ฮอนด้า อาร์แอนด์ดี เอเชีย แปซิฟิค ปราจีนบุรี อย่างเป็นทางการ ณ. สวนอุตสาหกรรมโรจนะ จังหวัดปราจีนบุรี

COLORADO MY17 RACING SERVICE พ่วงเทอร์โบ F55V

     สมัยก่อนรถเซอร์วิสที่เราเห็นๆกันแต่ละอู่แต่ละสำนักนั้น ใช้รถอะไรก็ได้ขอเพียงแค่เครื่องติดล้อหมุนขับได้ก็พอแล้ว แต่สำหรับยุคสมัยนี้แล้ว ลืมภาพเก่าๆกันไปได้เลยครับ สมัยนี้เรียกได้ว่าเป็นยุคเฟืองฟูแห่งคอมมอนเรล แม้แต่รถเซอร์วิสยังต้องสวยและแรงไม่แพ้รถแข่ง เรียกได้ว่าถ้ารถแข่งพังก็จับรถเซอร์วิสลงแข่งได้เลย แหมๆๆๆขนาดนั้นเลยทีเดียว โม้มาเยอะและ เราเข้าไปดูตัวแรงกันเลยดีกว่าครับ               สำหรับในคอลัมน์นี้ยังคงมีตัวแรงจากหนึ่งโชคทวีมาให้ได้ดูกันอยู่อย่างต่อเนื่อง กับเจ้า CHEVROLET COLORADO หน้าตาหล่อเหลาตามแบบฉบับ MY17

ALL NEW CHEV PROJECT DRAG TURBO ปาก44 By หนึ่งโชคทวี

        ช่วงนี้เรายังคงเกาะกระแสความแรงของเหล่าขุนพลดูราแม็กอยู่อย่างต่อเนื่อง และสำหรับในคอลัมน์นี้เป็นอีกหนึ่งตัวแรงจากหนึ่งโชคทวี ที่พึ่งผ่านสังเวียนการเช็งมาหมาดๆ ทางทีมงานของเราก็ไม่พลาดที่จะนำมาให้เพื่อนๆได้ชมกัน เป็นอีกหนึ่งคันครับที่นับได้ว่าเป็นรถสนามที่ยังคงความสวยงามไว้ได้อย่างสมบูรณ์ เปลียบเสมือนรถบ้านกันเลยทีเดียว เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เราเข้าไปดูรายละเอียดกันเลยครับ ALL NEW CHEVROLET COLORADO สี่ประตู ตัวรถสีขาว อันดับแรงเรามาทำการลดน้ำหนักของตัวรถกันก่อนด้วยการเปลี่ยนฝากระโปรงหน้า และประตูทั้งสี่บานมาเป็นงานคาร์บอนทั้งหมด ฝากระโปรงนั้นเป็นของ

1 2