22 มีนาคม – 2 เมษายน นี้ เตรียมตัวพบกับ i-motor รุ่น Vapor: The Perfect Journey เปิดตัวครั้งแรกในงาน Bangkok International Motor Show ครั้งที่ 44

22 มีนาคม – 2 เมษายน นี้ เตรียมตัวพบกับ i-motor รุ่น Vapor: The Perfect Journey

           I-Motor Manufacturing Co., Ltd. หรือ บริษัท ไอ-มอเตอร์แมนูแฟคเจอริ่ง จำกัด ผู้บุกเบิกอุตสาหกรรมรถมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้าในประเทศไทย เตรียมเปิดตัวรถมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้าชั้นนำแบรนด์แรกของไทย i-motor รุ่น Vapor: The Perfect Journey ในงาน Bangkok International Motor Show ครั้งที่ 44 ณ โซน MK1 – MK2 ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 1 อิมแพ็ค เมืองทองธานี ตั้งแต่วันที่ 22 มีนาคม – 2 เมษายน นี้

i-motor รุ่น Vapor: The Perfect Journey จะให้คุณได้สัมผัสกับประสบการณ์ Intelligent Mobility ที่ผลิตด้วยเทคโนโลยี และประสบการณ์ในผลิตชิ้นส่วนตามมาตรฐานอุตสาหกรรมรถมอเตอร์ไซค์ประเทศญี่ปุ่นมากว่า 60 ปี ซึ่งมาพร้อมกับความสมบูรณ์แบบทุกการเดินทางไปกับความล้ำสมัยด้วยเทคโนโลยีทางวิศวกรรมยานยนต์ที่คำนึงถึงความปลอดภัยและสมรรถนะสูงสุดในการขับขี่ อีกทั้งยังมีระบบสมองกลอัจฉริยะช่วยควบคุมการใช้พลังงานแบตเตอรี่อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมการดีไซน์ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Modern Simplicity Design” ที่เน้นความทันสมัย เรียบหรู โดดเด่นอย่างลงตัว เหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์ ทั้งการขับขี่ในชีวิตประจำวัน การขับขี่ในเมืองหรือการเดินทางท่องเที่ยว นอกจากนี้ยังมีการให้บริการหลังการขายอย่างครบวงจร ไม่ว่าจะเป็น การรับประกันสินค้า การซ่อมบำรุงและการบริการอื่น ๆ เพื่อให้ลูกค้ามีความพึงพอใจและได้รับประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุด

ผู้ที่สนใจติดต่อสอบถามรายละเอียดและข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ เพจเฟซบุ๊ก I-Motor Thailand: www.facebook.com/imotorthailandbkk หรือเว็บไซต์ www.imotorthailand.com


ทาง Realtime car magazine ขอขอบคุณทุกท่านที่เข้ามารับชมกันนะครับ และยังสามารถไปติดตามเราต่อได้ที่นี่เลย

Website : http://www.realtimecarmagazine.com/newsite/
Facebook : https://www.facebook.com/realtimecarmagazinecom/
Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCeamIIu312yD-jYJUzOd7kQ
Twitch TV : https://www.twitch.tv/realtimecarmagazine
Blockdit : https://www.blockdit.com/pages/5ed70c2d713f890cbc006f05
instagram : https://www.instagram.com/realtimecar_magazine/
Tiktok : https://vt.tiktok.com/ZSmSrdsB