พีทีที สเตชั่น ชวนติดตามภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่เปิดตัวน้ำมัน XTRA SAVE เซฟทุกคน เพื่อรถทุกคัน

พีทีที สเตชั่น ชวนติดตามภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่เปิดตัวน้ำมัน XTRA SAVE เซฟทุกคน เพื่อรถทุกคัน

                         พีทีที สเตชั่น ปล่อยภาพยนตร์โฆษณาชุด เอ็กซ์ตร้า เซฟ (XTRA SAVE) น้ำมันเกรดมาตรฐาน​สูตรใหม่  ทั้งกลุ่มดีเซล และเบนซิน พร้อมสโลแกน “เซฟทุกคน เพื่อรถทุกคัน” เน้นเข้าถึงกลุ่มผู้บริโภคอย่างครอบคลุม  ด้วยภาพยนตร์โฆษณาสั้น 3 เรื่อง 3 สไตล์ เนื้อเรื่องชวนติดตาม

นายสุชาติ ระมาศ ผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท ปตท. น้ำมันและการค้าปลีก จำกัด (มหาชน) หรือ OR เปิดเผยว่า แคมเปญโฆษณาชุดนี้เกิดขึ้นจากการที่ทาง พีทีที สเตชั่น ต้องการสื่อสารเกี่ยวกับภาพลักษณ์ของน้ำมันสูตรใหม่ ให้เข้าถึงกลุ่มลูกค้าเป้าหมายให้ได้มากที่สุด โดยต้องการสร้างความแปลกใหม่ และน่าจดจำ ให้กับผลิตภัณฑ์ เอ็กซ์ตร้า เซฟ ว่า เป็นน้ำมันเกรดมาตรฐานที่มีการปรับสูตรใหม่จาก พีทีที สเตชั่น โดยเพิ่มประสิทธิภาพและสร้างความคุ้มค่าให้กับผู้บริโภคได้มากกว่าสูตรเดิม ด้วยคุณสมบัติที่ช่วยเพิ่มระยะทางให้ไปได้ไกลกว่าเดิม ช่วยเซฟค่าน้ำมัน เซฟเวลา ถึงจุดหมายไวกว่าที่เคย ด้วยอัตราเร่งเต็มกำลัง อีกทั้งช่วย​เซฟอากาศบริสุทธิ์ ด้วยคุณสมบัติที่ช่วยชะล้างสิ่งสกปรก และช่วยให้เครื่องยนต์เผาไหม้ได้สมบูรณ์ ทำให้เครื่องยนต์สะอาดเหมือนใหม่​ ลดการปล่อยมลพิษ ตามสโลแกน “เซฟทุกคน เพื่อรถทุกคัน” ซึ่งมีจำหน่ายทั้งกลุ่มดีเซล และเบนซิน ที่พีทีที สเตชั่น ทั่วประเทศ

                         สำหรับแคมเปญโฆษณาชุด “เอ็กซ์ตร้า เซฟ” ประกอบไปด้วยภาพยนตร์สั้น 3 เรื่อง ความยาวประมาณเรื่องละ   2 นาที ได้แก่เรื่อง ‘เซฟ สั่น ประสาท’ ผวาเต็มกำลังหลอน เรื่องราวของชายขับรถขนส่ง กับประสบการณ์เดินทางที่สั่นประสาทกว่าที่เคย ตามมาด้วยปฏิบัติการ เซฟทุกภารกิจ​พิชิตมาทุก Mission กับเรื่อง ‘XTRA SAVE Mission’ ภารกิจปกป้องโลก ชวนคนดูร่วมลุ้นไปกับภารกิจอันยิ่งใหญ่ว่าจะผ่านไปได้หรือไม่​ ปิดท้ายด้วยการย้อนยุคพาหวนรำลึกถึงบรรยากาศในอดีตไปกับเรื่อง ‘สิบล้อ รอเซฟ’ ให้รักครั้งนี้ ไปได้ไกลกว่าเดิม​ ระยะทางไกล หาใช่อุปสรรค ระยะห่างของความรักนี่สิปัญหา มาร่วมเป็นกำลังใจให้กับความรักของคนทั้งสอง ซึ่งทั้ง 3 เรื่อง ได้ทยอยเปิดตัวสู่สาธารณชนตั้งแต่ช่วงปลายเดือนสิงหาคม 2566 ที่ผ่านมา โดยถ่ายทอดเรื่องราวที่เข้าใจง่าย ไม่ซับซ้อน พร้อมสอดแทรกมุกตลกและเนื้อเรื่องที่หักมุมชวนติดตาม อีกทั้งยังได้รับกระแสตอบรับจากกลุ่มลูกค้าเป็นอย่างดีในแพลตฟอร์มออนไลน์ต่าง ๆ ทั้งทาง Facebook Fanpage: PTT Station, Line @orhappylife และ Youtube OR Official  ผู้สนใจสามารถเข้าชมภาพยนตร์โฆษณา“เอ็กซ์ตร้า เซฟ” น้ำมันเกรดมาตรฐาน สูตรใหม่!! เซฟทุกคน เพื่อรถทุกคัน จาก พีทีที สเตชั่น ที่

Youtube OR Official: https://www.youtube.com/@PTTORPLC

และติดตามกิจกรรมดี ๆ ได้ทาง

Facebook Fanpage: PTT Station

#เซฟทุกคนเพื่อรถทุกคัน #XTRASAVEbyPTTStation​#XTRASAVE #PTTStation #พีทีทีสเตชั่น​


ทาง Realtime car magazine ขอขอบคุณทุกท่านที่เข้ามารับชมกันนะครับ และยังสามารถไปติดตามเราต่อได้ที่นี่เลย

Website : http://www.realtimecarmagazine.com/newsite/
Facebook : https://www.facebook.com/realtimecarmagazinecom/
Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCeamIIu312yD-jYJUzOd7kQ
Twitch TV : https://www.twitch.tv/realtimecarmagazine
Blockdit : https://www.blockdit.com/pages/5ed70c2d713f890cbc006f05
instagram : https://www.instagram.com/realtimecar_magazine
Tiktok : https://vt.tiktok.com/ZSmSrdsB