“เรปโซล ฮอนด้า ไทรอัล ทีม” เปิดฤดูกาลสุดแกร่ง “โทนี่ โบ” คว้าชัยชนะ X-Trial 2024 สนามแรก บาเซโลนา

“เรปโซล ฮอนด้า ไทรอัล ทีม” เปิดฤดูกาลสุดแกร่ง “โทนี่ โบ” คว้าชัยชนะ X-Trial 2024 สนามแรก บาเซโลนา

                  “โทนี่ โบ” ยอดนักบิดไต่เขาชาวสเปน “เรปโซล ฮอนด้า ไทรอัล ทีม” (Repsol Honda Trial Team) เปิดฤดูกาลการแข่งขัน X-Trial 2024 สนามแรกในโฮมเรซของเจ้าตัวที่ Palau Sant Jordi ในบาร์เซโลนา คว้าชัยชนะแรกมาครอง ขณะที่ทีมเมท “กาเบียล มาเซลลี่” คว้าโพเดียมอันดับที่ 3 ในรอบชิงชนะเลิศ X-Trial 2024 สนามแรกเต็มไปด้วยความเข้มข้น “โทนี่ โบ” ทำคะแนนรวมสามารถตีตั๋วสู่รอบชิงชนะเลิศพร้อมทีมเมท “กาเบียล มาเซลลี่” ผลงานรวมในการแข่งขันสองรอบแรกรั้งอันดับที่ 3

 

โดยรอบชิงชนะเลิศ “โทนี่ โบ” ผลงานเหนือคู่แข่งขันไปอย่างเด็ดขาด พร้อมคว้าชัยชนะครั้งที่ 17 (จาก 18 เรซ) ในสนามแห่งนี้ ขณะที่ “กาเบียล มาเซลลี่” นั้นขึ้นโพเดียมในอันดับที่ 3 หลังผ่านการแข่งขันสนามแรก “โทนี่ โบ” ขึ้นรั้งอันดับผู้นำในตารางคะแนนสะสม นับว่าเป็นการเปิดฤดูกาลได้อย่างยอดเยี่ยมของ “โทนี่ โบ” และ“เรปโซล ฮอนด้า ไทรอัล ทีม” (Repsol Honda Trial Team) ทั้งนี้การแข่งขันสนามที่ 2 ของ X-Trial 2024 จะไปดวลกันที่ Chalon- Sur-Saone ประเทศฝรั่งเศส ในวันที่ 15 มีนาคมนี้

 

#Honda #HRC #RaceToTheDream #HondaRacingThailand #MotorSport #HondaBigBike #ExcitesTheWorld #HondaRacingCorporation #FIMXTrailGP #RepsolHondaTeam


ทาง Realtime car magazine ขอขอบคุณทุกท่านที่เข้ามารับชมกันนะครับ และยังสามารถไปติดตามเราต่อได้ที่นี่เลย

Website : http://www.realtimecarmagazine.com/newsite/
Facebook : https://www.facebook.com/realtimecarmagazinecom/
Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCeamIIu312yD-jYJUzOd7kQ
Twitch TV : https://www.twitch.tv/realtimecarmagazine
Blockdit : https://www.blockdit.com/pages/5ed70c2d713f890cbc006f05
instagram : https://www.instagram.com/realtimecar_m