HONDA Giorno + ตัวแต่ง เท่แบบมีสไตล์ ไม่ตามใคร เครดิต tt scooter service

HONDA Giorno + ตัวแต่ง เท่แบบมีสไตล์ ไม่ตามใคร เครดิต tt scooter service

วันนี้พวกเรา Realtime car magazine จะพาทุกคนไปพบกับรถมอเตอร์ไซค์ Scooter ที่มองแล้วคล้ายๆทรงรถอิตาลี แต่     เดี๊ยวก่อน นี่มันไม่ใช่ แต่มันคือ HONDA Giorno + ที่กระแสกำลังมาแรงสุดๆ เจ้าของรถชอบการแต่งรถสไตล์ร้าน tt scooter service เลยได้ให้ทางร้านมาแต่งให้ ถ้าอยากรู้กันแล้วว่าคันนี้แต่งอะไรไปบ้าง มาเริ่มกันเลย

เริ่มด้วย รถคันนี้มีสีเขียวมัจฉะ กับชุดเครื่องที่เป็นสีเงิน ชุดสีเงินได้ถูกเอามาตัดดำ ทำสีดำเมทัลลิค ทำให้รถมันดูดุขึ้นมามากอย่างเห็นได้ชัด ยังแซมด้วยเคฟล่าไปอีกนิดหน่อย มีตัวกันร้อนท่อ ตัวบังหม้อน้ำ ตัวปิดชาม ล้วนเป็นเคฟล่าที่เสริมความดุไปอีกขั้น

ต่อมาดูกันที่ล้อ ล้อเป็นล้อเดิมแต่ทำสีใหม่ ให้มันดูโดดเด่นขึ้น ต่อไปกับเรื่องโช้คที่ก็ถูกเปลี่ยนใหม่เช่นกัน กับโช้คหน้า RRGS กระบอกเคฟล่า แค่นี้ยังไม่พอ เปลี่ยนปั๊มไปด้วยเลย ด้วย ปั๊มเบรก STAGE6 มาต่อที่จาน จานจะใส่เป็นของ NUI RACING มาที่ด้านหลังกันต่อ กับโช้คหลัง OHLINS ตัวนี้มันจะไม่ตรงรุ่นแต่ใช้รุ่นเทียบเอา

ต่อด้วย ครอบหม้อกรองใส และก็มีพวกไฟแต่งนิดหน่อย ไล่กลับขึ้นไปด้านบนกับการเปลี่ยน ก้านเบรกใหม่ ยังไม่มีก้านเบรคตรงรุ่นขาย เลยไปเอาปั๊มบน BREMBO อิตาลีใส่ มือครัชเป็นของ TWM ส่วนปลอกแฮนด์ให้มีกลิ่นอายที่เหมือน รถทรงอิตาลี ปลอกแฮนด์ ZELIONI ตุ้มปลายแฮนด์ใส่เป็นของ DAYTONA

ได้ทำการจัดทรงเบาะใหม่ด้วย หุ้มผ้าอัลคันทาร่า เพิ่มความสปอร์ตเข้าไปให้กับเจ้ารถคันนี้ ให้ดูมีอะไรๆไปอีก

นี่ก็เป็นรายละเอียดของแต่งของรถ scooter HONDA Giorno + ที่ลูกค้าได้มอบให้กับทาง tt scooter service  แต่งให้ และผลรับก็เป็นที่น่าพอใจมาก รถมีความเปลี่ยน ดูดุดัน ผสม ความหรูหรา ดูดี แต่ก็ยังคงรถให้เป็นทรงเดิม ไม่เปลี่ยนแปลง ถึงแม้รถคันนี้ของแต่งบางอย่างอาจจะยังไม่มีมา แต่ทางร้าน ก็สามารถรังสรรค์ดัดแปลงให้เข้ากับเจ้าคันนี้ เลยทำให้มันไม่เหมือนใคร ดูมาถึงตรงนี้แล้ว ถ้าอยากติดตามข่าวสาร หรือ การแต่งรถของช่างต่างๆ สามารถติดตามต่อได้ที่เว็บไซค์ Realtime car magazine สำหรับวันนี้พวกเราขอตัวลาไปก่อน สวัสดีครับ


ทาง Realtime car magazine ขอขอบคุณทุกท่านที่เข้ามารับชมกันนะครับ และยังสามารถไปติดตามเราต่อได้ที่นี่เลย

Website : http://www.realtimecarmagazine.com/newsite/
Facebook : https://www.facebook.com/realtimecarmagazinecom/
Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCeamIIu312yD-jYJUzOd7kQ
instagram : https://www.instagram.com/realtimecar_m
Tiktok : realtimecarmagazine (@realtimecar)


Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *