ฟอร์มแรง! “น้องจิมมี่” นักบิดตัวจิ๋วนำเดี่ยวก่อนซิวแชมป์ เอ.พี. ฮอนด้า อะคาเดมี่ สนาม 6

ฟอร์มแรง! “น้องจิมมี่” นักบิดตัวจิ๋วนำเดี่ยวก่อนซิวแชมป์ เอ.พี. ฮอนด้า อะคาเดมี่ สนาม 6

       “น้องจิมมี่” บูรพา วันมูล ดาวรุ่งนักบิดตัวจิ๋วจากโครงการ “ฮอนด้า เรซ ทู เดอะ ดรีม” ระเบิดฟอร์มร้อนแรง ควบเรซแมชชีน Honda NSF100 นำเดี่ยวม้วนเดียวจบผงาดแชมป์ เอ.พี. ฮอนด้า อะคาเดมี่ 2020 สนาม 6 พร้อมกวาดแต้มสะสมจี้ติดจ่าฝูง มีลุ้นชิงบัลลังก์แชมป์ประจำปีสังเวียนส่งท้าย วันที่ 19-20 ธันวาคม นี้

       รายการแข่งขัน เอ.พี. ฮอนด้า อะคาเดมี่ 2020 สนามที่ 6 มีคิวชิงชัยที่สนามไทยแลนด์ เซอร์กิต นครชัยศรี รอบชิงชนะเลิศ ดวลความเร็วในวันอาทิตย์ที่ 15 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา ผลปรากฏว่า “น้องจิมมี่” บูรพา วันมูล หมายเลข 12 ปลดล็อกคว้าแชมป์แรกของตัวเองได้สำเร็จ ด้วยการออกสตาร์ทจากโพลโพซิชัน นำเดี่ยวรับธงตราหมากรุกเป็นคันแรก ส่วนอันดับที่ 2 เป็นของ “น้องกัน” พชรกร ทองเกิดหลวง หมายเลข 4 และอันดับที่ 3 “น้องออสติน” ธนฉรรต ประทุมทอง หมายเลข 8

       เวทีปั้นนักบิดไทยสู่ศึกระดับโลก ผ่านไปแล้ว 6 สนาม ตำแหน่งจ่าฝูงยังไม่เปลี่ยนแปลง “น้องกัน” นำที่ 1 มี 92 แต้ม ตามด้วย “น้องจิมมี่” ไล่บี้ขึ้นมาในอันดับที่ 2 มี 88 แต้ม และที่ 3 “น้องออสติน” มี 54 แต้ม สำหรับสนามถัดไปจะเป็นสนามสุดท้ายของฤดูกาล และเป็นเกมตัดสินแชมป์ประจำปี เตรียมจัดขึ้นที่ไทยแลนด์ เซอร์กิต เหมือนเดิม ระหว่างวันที่ 19-20 ธันวาคม นี้

       แฟนมอเตอร์สปอร์ตชาวไทยสามารถติดตามความเคลื่อนไหวของโครงการ “ฮอนด้า เรซ ทู เดอะ ดรีม” เพื่อเป้าหมายพัฒนานักแข่งไทยสู่ศึกรถจักรยานยนต์ระดับโลก โมโตจีพี ภายในปี 2025 ได้ที่เฟซบุ๊กแฟนเพจ เรซ ทู เดอะ ดรีม fb.com/aphondaracingth

#WhatStopsYou #มุ่งไปอย่าให้อะไรมาหยุด #RaceToTheDream #APHondaThailand #MotoGP #MotorSport


ทาง Realtime car magazine ขอขอบคุณทุกท่านที่เข้ามารับชมกันนะครับ และยังสามารถไปติดตามเราต่อได้ที่นี่เลย

Website : http://www.realtimecarmagazine.com/newsite/
Facebook : https://www.facebook.com/realtimecarmagazinecom/
Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCeamIIu312yD-jYJUzOd7kQ
Twitch TV : https://www.twitch.tv/realtimecarmagazine
Blockdit : https://www.blockdit.com/pages/5ed70c2d713f890cbc006f05
instagram : https://www.instagram.com/realtimecar_magazine/
Tiktok : https://vt.tiktok.com/ZSmSrdsB/