“พีอาร์ที” เปิดตัวผลิตภัณฑ์ยานยนต์ระดับพรีเมียม เดินหน้าพลิกอุตสาหกรรมยานยนต์เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

“พีอาร์ที” เปิดตัวผลิตภัณฑ์ยานยนต์ระดับพรีเมียม เดินหน้าพลิกอุตสาหกรรมยานยนต์เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

พีอาร์ที (PRT) แบรนด์ระดับพรีเมียมในเครือเอดีดี อินดัสทรี เจ้อเจียง คอร์ปอเรชัน หรือ ADD Industry (Zhejiang) Corporation Limited (SHA: 603089) ที่เป็นผู้ส่งออกโช๊ค สตรัท และอุปกรณ์ประกอบสตรัทรายใหญ่อันดับต้น ๆ ของโลก กำลังก้าวขึ้นเป็นซัพพลายเออร์ชั้นนำในตลาดอะไหล่รถยนต์ ด้วยผลิตภัณฑ์คุณภาพระดับ OEM ในราคาเอื้อมถึง

พีอาร์ทีขอนำเสนอไลน์ผลิตภัณฑ์ที่ครบครันและครอบคลุมสำหรับตลาดเอเชีย รวมถึงผลิตภัณฑ์ดังต่อไปนี้

  • โช้คลม : ออกแบบทางวิศวกรรมรองรับการใช้งานแต่ละครั้งโดยเฉพาะ โดยสอดรับกับมาตรฐาน OE หรือเหนือกว่ามาตรฐานดังกล่าว เพราะใช้ชิ้นส่วนคุณภาพสูง ไม่ว่าจะเป็นซีลที่ทนทานกว่า ชุดกันกระแทกที่แข็งแรง ตัวยึดส่วนล่างทำจากเหล็กกล้า คริมป์ริง แผ่นกั้นฝุ่น และตัวครอบที่มีความทนทานเพื่อปกป้องหน่วยต่าง ๆ จากเศษตามท้องถนน และแดมเปอร์ที่ปรับจูนอย่างแม่นยำ
  • ส่วนซีลเครื่องยนต์ : ออกแบบเพื่อการใช้งานเฉพาะจุด เพื่อคืนสภาพรถยนต์ให้กลับมาดังเดิม โดยช่วยแก้จุดบกพร่องจุดเล็กน้อยบนพื้นผิว ผลิตด้วยความเชี่ยวชาญทางวิศวกรรม ผ่านกระบวนการที่มีความอัตโนมัติสูง และนำไปทดสอบใช้งานจริง
  • สตรัทและตัวยึดมอเตอร์ คาดว่าจะตรงตามสเป็กของ OEM หรือเหนือกว่า ในแง่ของคุณภาพ ความเหมาะสม และการทำงาน โดยโรงงานใช้แต่ชิ้นส่วนคุณภาพสูงและผลิตตามมาตรฐานระดับสากลที่มีความเข้มงวด

อุตสาหกรรมยานยนต์กำลังคึกคักทั่วภูมิภาค ทำให้ชิ้นส่วนยานยนต์คุณภาพสูงเป็นที่ต้องการอย่างมาก โดยผลการศึกษาบ่งชี้ว่า อุตสาหกรรมยานยนต์เอเชียตะวันออกเฉียงใต้จะเติบโตระหว่างปี 2565 ถึง 2574

บรูโน เบลโล (Bruno Bello) ผู้อำนวยการฝ่ายกลุ่มผลิตภัณฑ์และการตลาดระดับโลกของพีอาร์ที ให้ความเห็นเกี่ยวกับความต้องการที่เพิ่มขึ้นว่า “เรามองเห็นความต้องการชิ้นส่วนยานยนต์คุณภาพสูงในเอเชีย และเป็นที่พีอาร์ทีจะก้าวเข้าไป เพื่อให้บริการตัวแทนและผู้จัดจำหน่ายด้วยผลิตภัณฑ์คุณภาพระดับ OEM ในราคาเอื้อมถึง”


ทาง Realtime car magazine ขอขอบคุณทุกท่านที่เข้ามารับชมกันนะครับ และยังสามารถไปติดตามเราต่อได้ที่นี่เลย

Website : http://www.realtimecarmagazine.com/newsite/
Facebook : https://www.facebook.com/realtimecarmagazinecom/
Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCeamIIu312yD-jYJUzOd7kQ
Twitch TV : https://www.twitch.tv/realtimecarmagazine
Blockdit : https://www.blockdit.com/pages/5ed70c2d713f890cbc006f05
instagram : https://www.instagram.com/realtimecar_magazine/
Tiktok : https://vt.tiktok.com/ZSmSrdsB