23 มีนาคม 2566 Scomadi Thailand เปิด Model Year 2023 ในรถทุกรุ่นของ Scomadi ด้วย Tagline “Spirit of Retro”

23 มีนาคม 2566 Scomadi Thailand เปิด Model Year 2023 ในรถทุกรุ่นของ Scomadi ด้วย Tagline “Spirit of Retro”

            Scomadi Thailand ได้ประกาศ Model Year 2023 ผ่าน Facebook LIVE Scomadi Thailand ด้วย Tagline ล่าสุด “Spirit of Retro”  คุณณฐพร จิรมหาโภคา ผู้จัดการทั่วไป บริษัท สโกมาดิ ไทยแลนด์ กล่าวไว้ในไลฟ์ว่า “แบรนด์เราเป็นรถสไตล์ Modern Classic ที่ยังคงความคลาสสิกไว้ได้นานที่สุด แต่ในขณะเดียวกันเราเองก็มีความโมเดิร์นอยู่ด้วย ดังนั้นเราจึงปรับ Speedo Meter ให้เป็น Semi-digital ผสมผสานระหว่างความทันสมัยกับความ Retro เข้าด้วยกัน เข็มวัดความเร็วยังเป็นแบบเดิม แต่ระยะไมล์กับเกจน้ำมันเป็นแบบ Digital ซึ่งออกมาลงตัวและเข้ากันได้อย่างดี

            ในส่วนของท่อไอเสีย เราปรับมาใช้ท่อ Diamond Shape เป็นทรงที่คงความเป็นเอกลักษณ์ของสโกมาดิ เสียงนุ่มๆ ที่เราคิดถึง ความเป็น Retro ที่เราเคยสัมผัส เราจะหวนกลับไปสนุกกับมันอีกครั้ง และท่อรุ่นนี้ยังช่วยให้อัตราเร่งดีขึ้นอีกด้วย

            หน้าจอ Semi-digital นี้จะเปลี่ยนให้กับทุกรุ่น ทั้ง 200i Air-cooled, 125i และ Ananda’s Series จะได้เป็นของใหม่หมดเลย ส่วนท่อไอเสียจะมีเฉพาะรุ่น Ananda’s Series ที่ยังคงใช้แบบ S-shape และแบบ Pemium Muffler เพราะสองแบบนั้นเหมาะสมและใช้งานได้ตรงสเปคกับรถ 2 รุ่นนี้ที่สุด ส่วนตัว 200i Air-cooled และ 125i จะได้เป็นท่อ Diamond Shape

            นอกจากนี้ สิทธิพิเศษที่มีเฉพาะแบรนด์สโกมาดิเท่านั้น ที่มอบให้ลูกค้าได้ คือ Scomadi Privilege Club ในความ privilege นี้ ลูกค้าสโกมาดิจะได้รับ Roadside Assistant บริการช่วยเหลือฉุกเฉินตลอด 3 ปีหรือ 30,000 กิโลเมตร, ส่วนลด 10% สำหรับ Apparel & Accessories, บัตรสมาชิก Swensense และ The Pizza Company, ส่วนลดเมื่อเข้าพักโรงแรม Avani ทั่วประเทศ เรียกได้ว่า มีแบรนด์สโกมาดิแบรนด์เดียวที่มอบสิทธิพิเศษให้ลูกค้าได้แบบนี้”

            อาจารย์วิชัย สัมพันธ์เวชกุล ผู้จัดการฝ่ายบริการหลังการขาย ยังได้ฝากถึงกิจกรรมหลังการขายอย่าง Welcome Home บริการตรวจเช็คฟรี 16 รายการ มอบความอุ่นใจให้ลูกค้าได้รู้สึกเหมือนกลับมาบ้านแล้วมีคนดูแลรถให้ ผู้ดูแลคือช่างเทคนิคชำนาญการที่ได้รับการอบรมอย่างเป็นทางการจากสโกมาดิไทยแลนด์ กิจกรรมจัดที่ Flagship Store ที่มอเตอร์วิลล์ อโศก ในสุดสัปดาห์นี้ 25-26 มีนาคม และที่ไลฟ์สไตล์ ออโต ภูเก็ต ในวันที่ 1-7 เมษายน 2566

 


ทาง Realtime car magazine ขอขอบคุณทุกท่านที่เข้ามารับชมกันนะครับ และยังสามารถไปติดตามเราต่อได้ที่นี่เลย

Website : http://www.realtimecarmagazine.com/newsite/
Facebook : https://www.facebook.com/realtimecarmagazinecom/
Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCeamIIu312yD-jYJUzOd7kQ
Twitch TV : https://www.twitch.tv/realtimecarmagazine
Blockdit : https://www.blockdit.com/pages/5ed70c2d713f890cbc006f05
instagram : https://www.instagram.com/realtimecar_magazine/
Tiktok : https://vt.tiktok.com/ZSmSrdsB