ฮอนด้ามอบเกียรติบัตรให้กับน้องๆ ที่ร่วมโครงการ Honda Safety for Kids Ambassador

ฮอนด้ามอบเกียรติบัตรให้กับน้องๆ ที่ร่วมโครงการ Honda Safety for Kids Ambassador

     ฮอนด้า ผู้นำวงการรถจักรยานยนต์ไทยกว่า 3 ทศวรรษ จัดพิธีมอบเกียรติบัตรให้กับเด็กนักเรียนและคุณครูที่เข้าร่วมโครงการทูตความปลอดภัยสำหรับเด็ก “Honda Safety for Kids Ambassador” ปีที่ 1 รวมจำนวน 28 โรงเรียน ในเขตกรุงเทพมหานคร ที่นำร่องเข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ กว่า 1,000 คน

     สำหรับโครงการ Honda Safety for Kids Ambassador เป็นกิจกรรมปลูกฝังความปลอดภัยบนท้องถนนให้เด็กไทย มีวัตถุประสงค์ต้องการเพิ่มจำนวนเยาวชนที่เข้าถึงองค์ความรู้ความปลอดภัยทางถนน พร้อมด้วยการเพิ่มเครือข่ายผู้ให้ความรู้และปลูกฝังวินัยจราจร โดยเน้นกลุ่มเป้าหมายไปที่กลุ่มเด็กเล็ก ภายในโรงเรียนช่วงชั้นประถมปีที่ 1-3 ผ่านการใช้สื่อการเรียนการสอนแบบบูรณาการจากฮอนด้า

     ได้แก่ แอนิเมชั่น สนามจราจรจำลอง เกมส์บันไดงูที่สอดแทรกข้อมูลป้ายจราจรและข้อปฏิบัติต่างๆ ขณะเดินทางบนท้องถนน โดยมีทีมครูฝึกขับขี่ปลอดภัยของฮอนด้า ร่วมกับเจ้าหน้าที่ตำรวจจากสถานีตำรวจนครบาลลาดพร้าวและบางชัน ลงพื้นที่ให้ความรู้กับน้องๆ เยาวชนที่อยู่ในเขตพื้นที่ใกล้เคียงสถานีตำรวจทั้ง 2 แห่ง

#HondaSafetyforkidsAmbassador #โครงการทูตความปลอดภัยสำหรับเด็ก #WhatStopsYou #มุ่งไปอย่าให้อะไรมาหยุด #Honda #HondaMotorcycle #รถจักรยานยนต์ฮอนด้า


ทาง Realtime car magazine ขอขอบคุณทุกท่านที่เข้ามารับชมกันนะครับ และยังสามารถไปติดตามเราต่อได้ที่นี่เลย

Website : http://www.realtimecarmagazine.com/newsite/
Facebook : https://www.facebook.com/realtimecarmagazinecom/
Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCeamIIu312yD-jYJUzOd7kQ
Twitch TV : https://www.twitch.tv/realtimecarmagazine
Blockdit : https://www.blockdit.com/pages/5ed70c2d713f890cbc006f05
instagram : https://www.instagram.com/realtimecar_magazine/
Tiktok : https://vt.tiktok.com/ZSmSrdsB