คาร์ซัม แนะนำ “5 สุดยอดรถครอบครัวน่าใช้แห่งยุค”

คาร์ซัม แนะนำ 5 สุดยอดรถครอบครัวน่าใช้แห่งยุค

ทุกวันนี้ การเลือกซื้อรถยนต์คุณภาพดี ที่จะอยู่กับเราไปนานหลายปี แต่ราคาไม่สูงจนเกินไปนั้น ถือเป็นเรื่องที่ท้าทายเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งกลุ่มคนที่มีครอบครัว เรื่องค่าใช้จ่ายเป็นปัจจัยสำคัญในทุกๆ การตัดสินใจ ยิ่งในยุคนี้ที่ราคาน้ำมันยังคงเพิ่มสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง และการเปลี่ยนไปใช้รถยนต์ไฟฟ้ายังดูเหมือนว่าจะเร็วเกินไปสำหรับใครหลายคน รถมือสองจึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดีที่จะช่วยให้คุณประหยัดค่าใช้จ่ายได้ โดยที่ยังได้รถที่คุณภาพดีตามต้องการ

 

คาร์ซัม ประเทศไทย ในฐานะแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซซื้อขายรถมือสองครบวงจรที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ พร้อมนำเสนอตัวเลือกรถมือสองที่ดีที่สุด และประสบการณ์การซื้อขายรถมือสองที่สะดวกสบายไร้กังวล ภายใต้ Carsome Promise ที่รวบรวมการตรวจสภาพรถยนต์อย่างครอบคลุมกว่า 175 จุด การรับประกันนานหนึ่งปี การการันตีคืนเงินภายใน 5 วัน และการเสนอราคาคงที่แบบไม่มีค่าธรรมเนียมแอบแฝง ที่มาพร้อมกับตัวเลือกรถยนต์สำหรับครอบครัวมากมาย ที่ผ่านการรับรองจากคาร์ซัม

 

คาร์ซัมขอแนะนำ 5 สุดยอดรถครอบครัว จากการคำนึงถึงปัจจัยสำคัญด้านความปลอดภัย ความสะดวกสบาย และฟีเจอร์การใช้งานต่างๆ ที่ช่วยให้การเดินทางกับเจ้าตัวน้อยเป็นเรื่องน่ารื่นรมย์มากยิ่งขึ้น พร้อมลดความกังวลต่างๆ ลงไปได้  ดังต่อไปนี้

 

  1. โตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์

โตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ (2017) V 2.4 ในราคา 959,000 บาท บนเว็บไซต์ carsome.co.th

 

โตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ เป็นตัวเลือกที่ได้รับความนิยมอย่างมากในกลุ่มครอบครัว ด้วยรูปทรงที่โฉบเฉี่ยวและภายในที่กว้างขวางเหมาะกับการโดยสาร อีกทั้งตัวรถยังมีถุงลมนิรภัยถึง 7 ตำแหน่ง และที่ยึดเบาะนั่งคาร์ซีทสำหรับเด็กแบบ ISOFIX เพื่อความปลอดภัยขั้นสูงสุด ทำให้ โตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ เป็นรถที่เหมาะสำหรับครอบครัว นอกจากนี้ โตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ ยังสามารถปรับเบาะหน้าได้ถึง 8 ทิศทางด้วยระบบไฟฟ้า และเบาะแถวเดี่ยวที่สามารถพับได้ง่ายดายด้วยระบบ One-Touch ทำให้ง่ายและเหมาะกับครอบครัวทุกขนาด ยิ่งไปกว่านั้น โตโยต้าถือเป็นหนึ่งในผู้ผลิตรถยนต์ที่คุ้มค่าคุ้มราคาลำดับต้นๆ จึงไม่น่าแปลกใจที่โตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ จะได้รับความนิยมมาโดยตลอด

 

  1. ฮอนด้า ซีอาร์-วี

ฮอนด้า ซีอาร์-วี (2017) E 2WD 2.4 ในราคา 899,000  บาท บนเว็บไซต์ carsome.co.th

 

ฮอนด้า ซีอาร์-วี เป็นรถประเภท SUV 7 ที่นั่งอีกรุ่นที่เหมาะสำหรับทุกครอบครัว ด้วยการออกแบบให้ฮอนด้า ซีอาร์-วี เป็นรถอเนกประสงค์ ตัวรถจึงมาพร้อมเทคโนโลยีเพื่อความสะดวกสบายและความปลอดภัยที่จำเป็นสำหรับทุกการเดินทางไม่ว่าใกล้หรือไกล ฮอนด้า ซีอาร์-วี มีลูกเล่นมากมายที่ตอบโจทย์ทริปแบบครอบครัว เช่น กระจกมองหลังแบบปรับลดแสงอัตโนมัติ ทำให้ง่ายต่อการมองทางข้างหน้าและยังสามารถมองเห็นลูกๆ ที่นั่งอยู่ด้านหลังได้ในเวลาเดียวกัน ขณะที่ระบบนำทางจะช่วยลดความกังวลในขณะขับรถได้อีกด้วย นอกจากนี้ยังมีระบบเสียงระดับพรีเมียมที่มอบประสบการณ์ในการเดินทางของครอบครัวที่เพลิดเพลินและสมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น แต่สิ่งสำคัญที่สุดที่ทำให้ ฮอนด้า ซีอาร์-วี เป็นรถที่คุ้มค่าเกินราคาคือประสบการณ์ขณะขับขี่ที่ให้ความรู้สึกมั่นคง แต่ไม่แข็งกระด้างจนเกินไป รวมถึงความแม่นยำในการตอบสนอง ทำให้ ฮอนด้า ซีอาร์-วี ขึ้นแท่นรถปลอดภัยที่น่าใช้งานอีกรุ่น

 

  1. มิตซูบิชิ เอ็กซ์แพนเดอร์

มิตซูบิชิ เอ็กซ์แพนเดอร์ (2021) GT 1.5 ในราคา 744,000 บาท บนเว็บไซต์ Carsome.co.th

 

การันตีคุณภาพด้วยความนิยมอันดับต้นๆ รถ มิตซูบิชิ เอ็กซ์แพนเดอร์ มีการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์ชวนให้ตื่นตาและมาพร้อมราคาที่ย่อมเยา ทำให้รถรุ่นนี้น่าดึงดูดเป็นอย่างมาก ด้วยตัวรถกับที่นั่งที่ปรับได้ถึง 7 ตำแหน่ง พร้อมช่องจ่ายไฟประเภท DC 12 โวลต์ 3 ตำแหน่ง และยังมาพร้อมกับระบบความปลอดภัยต่างๆ แบบจัดเต็ม อาทิเช่น Active Stability Control (ASC) ระบบป้องกันการลื่นไหล (TCL) ระบบช่วยให้ออกตัวบนทางลาดชัน หรือ Hill Start Assist (HSA) ระบบเบรกป้องกันล้อล็อก (ABS) ซึ่งทั้งหมดนี้ทำให้การทรงตัวและการควบคุมรถของมิตซูบิชิ เอ็กซ์แพนเดอร์ มีความมั่นคง ความนิ่ง จึงเหมาะสำหรับผู้โดยสารตัวน้อยๆ ที่เมารถอีกด้วย

 

  1. มาสด้า ซีเอ็กซ์-5

มาสด้า ซีเอ็กซ์-5 (2018) C 2.0 ในราคา 759,000 บาท บนเว็บไซต์ carsome.co.th

 

เรียกได้ว่ามาแรงสุดๆ ในยุคนี้ มาสด้า ซีเอ็กซ์-5 ยังคงติดอันดับต้นๆ สำหรับรถยนต์ที่เหมาะกับครอบครัว ด้วยความน่าเชื่อถือและคะแนนความปลอดภัยที่ยอดเยี่ยมผสมผสานกับประสบการณ์ขับขี่ที่นิ่งเงียบและรูปลักษณ์ภายนอกที่หรูหราและโดดเด่น มาสด้า ซีเอ็กซ์-5 จึงเป็นรถประเภท SUV 5 ที่นั่งที่ให้ความกว้างขวางภายในรถ ที่เพียงพอต่อการเก็บสัมภาระ และรองรับผู้โดยสารได้หลายคน อีกทั้งยังมาพร้อมเบาะนั่งที่หุ้มด้วยหนังคุณภาพดี ทำให้นั่งสบายตลอดระยะการเดินทางทุกรูปแบบ ความหรูหราบวกกับความสะดวกสบายในการใช้งานของทั้งผู้สูงอายุและเด็กๆ ทำให้รถรุ่นนี้เหมาะสำหรับครอบครัว และกลายเป็นรถคันโปรดของใครหลายคน

 

  1. ซูซูกิ เออร์ติกา

ซูซูกิ เออร์ติกา (2020) GX 1.5 ในราคา 549,000 บนเว็บไซต์ Carsome.co.th

 

ถึงแม้ ซูซูกิ เออร์ติกา จะไม่ได้โด่งดังเท่ารถรุ่นอื่นๆ ข้างต้น แต่ด้วยสไตล์ที่โดดเด่น ราคาและคุณภาพที่อัดแน่น ทำให้รถรุ่นนี้เหมาะสมแก่การปิดท้ายลิสท์ “สุดยอดรถครอบครัวแห่งยุค” ซูซูกิ เออร์ติกา มาพร้อมการตกแต่งภายในที่เรียบหรูด้วยวัสดุคุณภาพสูง พื้นที่ภายในที่ทั้งกว้างและเย็นแบบรอบด้านจากการวางตำแหน่งเครื่องปรับอากาศที่ชาญฉลาด นอกจากนี้ ซูซูกิ เออร์ติกา ยังมาพร้อมเทคโนโลยีทันสมัยอย่างระบบ Hill Hold Control ที่จะช่วยป้องกันไม่ให้รถไถลหรือถอยหลัง ทำให้การเคลื่อนที่ไปข้างหน้าทั้งง่ายและปลอดภัยกว่า

 

ขับขี่อย่างปลอดภัยด้วยรถยนต์ที่ผ่านการรับรองจากคาร์ซัม

การค้นหารถที่ใช่ในราคาที่เหมาะสมจะไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป เพราะคาร์ซัมเข้าใจว่าการซื้อรถมือสองนั้นมาพร้อมปัจจัยความเสี่ยงต่างๆ ที่อาจทำให้ลูกค้ารู้สึกไม่สบายใจ โดยเฉพาะอย่างยิ่งการมีครอบครัว และภาระค่าใช้จ่ายที่ต้องดูแล

 

รถยนต์ที่ผ่านการรับรองจากคาร์ซัม ได้รับการตรวจสภาพรถยนต์อย่างละเอียด 175 จุด มั่นใจได้ว่ารถทุกคันบนแพลตฟอร์มคาร์ซัมไม่ผ่านอุบัติเหตุหนัก โครงสร้างตัวรถไม่เสียหาย ไม่เคยผ่านไฟไหม้และน้ำท่วม นอกจากนี้ รถทุกคันได้รับการปรับสภาพใหม่เป็นพิเศษ เพื่อยกระดับคุณภาพของรถให้ดูดีเทียบเท่ารถใหม่

 

ค้นหารถในฝันและขับขี่รถมือสองที่ได้รับการคัดสรรมาอย่างพิถีพิถันบนเว็บไซต์ carsome.co.th


ทาง Realtime car magazine ขอขอบคุณทุกท่านที่เข้ามารับชมกันนะครับ และยังสามารถไปติดตามเราต่อได้ที่นี่เลย

Website : http://www.realtimecarmagazine.com/newsite/
Facebook : https://www.facebook.com/realtimecarmagazinecom/
Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCeamIIu312yD-jYJUzOd7kQ
Twitch TV : https://www.twitch.tv/realtimecarmagazine
Blockdit : https://www.blockdit.com/pages/5ed70c2d713f890cbc006f05
instagram : https://www.instagram.com/realtimecar_magazine/
Tiktok : https://vt.tiktok.com/ZSmSrdsB