CARS24 ส่งโปร ‘ดีลดี เลือกได้’ จัดเต็มลดราคาและดอกเบี้ยพิเศษ พร้อมเพิ่มความมั่นใจให้ลูกค้า รับประกัน คืนเงินใน 7 วัน*

CARS24 ส่งโปร ‘ดีลดี เลือกได้’ จัดเต็มลดราคาและดอกเบี้ยพิเศษ
พร้อมเพิ่มความมั่นใจให้ลูกค้า รับประกัน คืนเงินใน 7 วัน*

            CARS24 (คาร์สทเวนตี้โฟร์) ศูนย์รวมรถมือสองออนไลน์เจ้าของฉายา “ยูนิคอร์นแห่งวงการรถมือสอง” คุณภาพระดับโลก ให้คุณซื้อ ขาย เทิร์น ครบจบในที่เดียว เดินหน้ามอบประสบการณ์การซื้อรถยนต์มือสองที่ดีที่สุด จัดโปร ‘ดีลดี เลือกได้’ ด้วยกองทัพรถมือสองคุณภาพดี หลากรุ่นยอดนิยม หลายยี่ห้อดังเกือบ 200 คัน กับส่วนลดสูงสุดกว่า 100,000 บาท* รับประกันถึง 1 ปี หากซื้อแล้วเปลี่ยนใจ รับประกัน การันตี คืนเงินง่ายใน 7 วัน* พร้อมจับมือกับธนาคารและสถาบันการเงินชั้นนำ มอบดอกเบี้ยและข้อเสนอพิเศษ เลือกได้ตามต้องการ ตั้งแต่วันนี้ – 31 มกราคม 2566 เท่านั้น!

            CARS24 เข้าใจความต้องการของลูกค้าเป็นอย่างดี เราจึงได้ให้ความสำคัญและนำเสนอทางเลือกที่ดีที่สุดเพื่อเอาใจผู้ที่กำลังมองหารถยนต์มือสองคุณภาพดีหรือต้องการเปลี่ยนรถ ให้สามารถเป็นเจ้าของรถในฝันได้ตามใจ พร้อมผ่อนแบบสบายๆ ด้วยการผนึกกำลังร่วมกับพันธมิตรธนาคารและสถาบันการเงินชั้นนำ ส่งแคมเปญโปรโมชัน ‘ดีลดี เลือกได้’ และเหนือกว่าด้วยข้อเสนอและดอกเบี้ยพิเศษที่สามารถเลือกผ่อนรถได้ตามความต้องการ ไม่ว่าจะเลือกผ่อนสั้นหรือผ่อนยาวก็ได้อัตราดอกเบี้ยพิเศษที่ทางสถาบันการเงินมอบให้เฉพาะลูกค้าที่ซื้อรถกับทาง CARS24 เท่านั้น นอกจากนี้ยังสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้า ด้วยการรับประกันถึง 1 ปีหรือภายใน 30,000 กิโลเมตร พร้อมคลายความกังวลให้กับลูกค้าที่ซื้อรถแล้วไม่พอใจ สามารถขอคืนเงินได้เต็มจำนวน ภายใน 7 วัน* อีกทั้ง CARS24 เรามีทีมขายมืออาชีพที่ให้บริการด้านข้อมูลเกี่ยวกับรถยนต์อย่างครบครัน จริงใจ พร้อมให้คำปรึกษาและแนะนำโปรโมชันที่เหมาะสม ทำให้ลูกค้าได้รถตรงใจในราคาที่คุ้มค่าและอยู่ในงบประมาณตามที่ตั้งเป้าไว้มากที่สุด ซึ่งถือได้ว่ามาที่เดียวครบจบทุกสิ่ง และทำให้การซื้อรถยนต์มือสองเป็นเรื่องง่ายและหมดห่วงได้อย่างแท้จริง

หากสนใจและต้องการรับข้อเสนอพิเศษต่างๆ สามารถทำได้ง่ายๆ เพียง 3 ขั้นตอน ดังนี้

  1. เลือกรถยนต์รุ่นที่ต้องการและจองทดลองขับ ผ่านทางเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชันของ CARS24 โดยเจ้าหน้าที่หรือผู้เชี่ยวชาญของ CARS24 จะทำการติดต่อกลับทันที
  2. ยื่นสำเนาบัตรประชาชน สำเนาทะเบียนบ้าน สลิปเงินเดือน (3 เดือนย้อนหลัง) และรายการเดินบัญชี (6 เดือนย้อนหลัง) พร้อมรับข้อเสนอที่ดีที่สุดจากพันธมิตรของ CARS24 โดยตรวจสอบเอกสารที่ต้องใช้ยื่นประกอบอย่างละเอียดได้ที่เว็บไซต์ https://www.carsco.th/auto-loan
  3. หลังรู้ผลการอนุมัติและดำเนินการตามขั้นตอนเรียบร้อยแล้ว ก็พร้อมเป็นเจ้าของรถยนต์ได้เลย

 

            ผู้ที่สนใจหรือใครที่กำลังมองหารถยนต์มือสอง สามารถซื้อ พร้อมรับโปรโมชันและข้อเสนอที่ตอบโจทย์ตรงตามความต้องการได้ จำกัดสิทธิ์ ถึงวันที่ 31 มกราคม 2566 เท่านั้น ผ่านทางเว็บไซต์หรือดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน CARS24 ได้แล้ววันนี้ ทั้ง App Store และ Google Play Store หรือคลิก https://apple.co/36P0qWb ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ https://bit.ly/3sRR4QG หรือติดตามข้อมูลที่เพจเฟซบุ๊ก www.facebook.com/cars24th


ทาง Realtime car magazine ขอขอบคุณทุกท่านที่เข้ามารับชมกันนะครับ และยังสามารถไปติดตามเราต่อได้ที่นี่เลย

Website : http://www.realtimecarmagazine.com/newsite/
Facebook : https://www.facebook.com/realtimecarmagazinecom/
Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCeamIIu312yD-jYJUzOd7kQ
Twitch TV : https://www.twitch.tv/realtimecarmagazine
Blockdit : https://www.blockdit.com/pages/5ed70c2d713f890cbc006f05
instagram : https://www.instagram.com/realtimecar_magazine/
Tiktok : https://vt.tiktok.com/ZSmSrdsB